เก๋สุด! PAÑPURI สนับสนุน Pride Month ด้วย Iridescent Reed Diffuser ก้านไม้หอมหลากสีตัวแทนของความสวยงามที่แตกต่างและหลากหลาย

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเดือนแห่ง Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มคนที่มี ความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) แบรนด์ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Holistic Wellness เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน Pride Month ในปีนี้ด้วยด้วยผลิตภัณฑ์สุดเก๋ๆ Iridescent Reed Diffuser  ก้านไม้หอมหลากสี ตัวแทนของความสวยงามที่แตกต่างและหลากหลาย แต่สามารถรวมเป็นหนึ่งได้

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Holistic Wellness แบรนด์ ขอร่วมเป็นกระบอกเสียงสนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศ เพราะปัญญ์ปุริเชื่อว่าทุกคนมีความงามที่เป็นเอกลักษณ์ และมีอัตลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน ควรที่จะสามารถแสดงออกมาได้อย่างภาคภูมิใจ

ในเดือนมิถุนายนของทุกปีนั้นเป็นเดือนแห่ง Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มคนที่มี ความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) ที่ออกมารณรงค์ในการให้ความสำคัญเรื่องความเท่าเทียมทางเพศ เพื่อแสดงจุดยืนในสิทธิของการแสดงออกทางความคิด และกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเท่าเทียมกับคนทั่วไป และยังสามารถแสดงออกถึงความภูมิใจในอัตลักษณ์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่

ปัญญ์ปุริ จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน Pride Month ในปีนี้ด้วยการมอบ Iridescent Reed Diffuser  ก้านไม้หอมหลากสี ตัวแทนของความสวยงามที่แตกต่างและหลากหลาย แต่สามารถรวมเป็นหนึ่งได้ สำหรับทุกๆ การซื้อผลิตภัณฑ์ Diffuser ขนาด 100 ml จากคอลเลคชั่น Signature Perfume Diffuser และ Voyage of Curiosities Diffuser ในทุกกลิ่น โดยสามารถเลือกก้านไม้หอมหลากสีนี้ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ร่วมสนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศนี้ไปกับปัญญ์ปุริในเดือน Pride Month นี้ได้ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขา และ PANPURI.com ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.