บ้านหลังนี้ในพอร์ตแลนด์ สวย น่าอยู่

บ้านหลังนี้ในพอร์ตแลนด์เป็นของ Jessica Helgerson นักออกแบบตกแต่งภายในและสามีของเธอ Yianni Doulis ทั้งคู่ซื้อบ้านหลังนี้ในพอร์ตแลนด์เพื่อฟื้นฟูเสน่ห์แบบดั้งเดิมและตกแต่งใหม่ให้กลายเป็นบ้านที่แสนอบอุ่นและน่าอยู่สำหรับครอบครัวพวกเขา พวกเขาช่วยกันตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ขึ้นใหม่ด้วยตัวเอง ทั้งซ่อมแซมในส่วนที่ทรุดโทรม เสียหาย และ ตกแต่งใหม่ ติดกระเบื้องเอง ทาสีบริเวณกำแพงใหม่ ทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน ซึ่งเราก็ไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไมบ้านของพวกเขาถึงได้สวยงามเช่นนี้ เพราะ Jessica เธอมีอาชีพเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในนั่นเอง เธอมีความรู้ด้านการออกแบบและผลงานออกแบบตกแต่งของเธอก็สวยน่าอยู่มาโดยตลอด

ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เธอตกแต่งภายในบ้านของตัวเองได้ออกมาสวยเลิศมากๆ เลยค่ะ ทั้งสว่างไสว สดใส แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศที่อบอุ่น เมื่อจินตนาการถึงการอยู่รวมกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว บ้านหลังนี้ต้องเป็นบ้านสุขสันต์อย่างแน่นอน ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว ครีม น้ำตาล และ ดำ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมกันได้อย่างลงตัว บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยภาพศิลปะบ้าง รูปถ่ายบ้าง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระถางดอกไม้เล็กๆ ต้นไม้เล็กๆ เพิ่มเข้าไปในบริเวณต่างๆ โต๊ะรับประทานอาหาร ตู้เก็บของ บนเคาน์เตอร์ครัว เราจะเห็นว่าทุกๆ ห้องในบ้านหลังนี้จะมีต้นไม้ ดอกไม้ เล็กเติมแต่งให้ดูสดใสและมีชีวิตชีวา บรรยากาศภายในเต็มไปด้วยความอบอุ่น สดชื่น ดูสวยและน่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านของพวกเขากันดีกว่านะคะ ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.