[PR] ‘เนสกาแฟ’ ส่ง “เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ” เอาใจคอกาแฟ

เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ไทย! ‘เนสกาแฟ’ ส่ง “เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ”นวัตกรรมสุดล้ำสำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป เอาใจคอกาแฟรุ่นใหม่ด้วยคาเฟ่สไตล์

04 NESCAFE RED CUP MACHINE 2

• ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟตัวจริงด้วยประสบการณ์ถึง 75 ปีทั่วโลกและ 30 ปีในไทย พร้อมสะท้อน 3 แนวคิดใหม่ของแบรนด์เนสกาแฟทั่วโลก – ‘ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมกาแฟ’ ‘สุดยอดกาแฟคุณภาพต้นตำรับ’ และ ‘การเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เท่ล้ำนำเทรนด์’

• ครั้งแรกของเนสกาแฟ เรดคัพ กับเครื่องชงกาแฟสำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป ที่สามารถชงกาแฟสูตรเฉพาะตัว ด้วยคุณภาพระดับคาเฟ่ชั้นนำ ใช้งานง่าย สะดวก แค่ปลายนิ้ว

• ยกระดับกาแฟถ้วยโปรดให้อร่อยยิ่งขึ้น หลากรสชาติ หลากสไตล์ ด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ และเนสท์เล่ คอฟฟี่เมต

• จับกลุ่มเป้าหมายคอกาแฟรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ทันสมัย สนุกกับการสร้างสรรค์กาแฟถ้วยโปรดในแบบตนเองได้ง่ายๆ เปลี่ยนประสบการณ์เดิมๆ ในการดื่มกาแฟที่คุณคาดไม่ถึง

• เปิดมิติใหม่ในการชงกาแฟอร่อยจากกาแฟผงสำเร็จรูป เท่ทันสมัยด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเฉพาะระดับโลกของเนสท์เล่ ให้ฟองครีมฟู ละเอียด เนียนนุ่ม

• แรงดันน้ำสูงสุด 15 บาร์เทียบเท่าเครื่องชงกาแฟของร้านกาแฟชั้นนำ ในเวลาน้อยกว่า 2 นาที ทั้งกาแฟสูตรร้อนและเย็น มอบรสชาติอร่อยหลากหลาย ราวกับกาแฟเมนูพิเศษที่ปรุงโดยบาริสต้า

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมา ‘เนสกาแฟ’ กาแฟสำเร็จรูปยอดนิยมของไทยและของโลก โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย กับนวัตกรรม “เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ” สำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป มอบความสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์สุดเท่ ทันสมัย ยกระดับให้กาแฟถ้วยโปรด สามารถสร้างสรรค์กาแฟสูตรเฉพาะของตัวเองได้อร่อยราวกับยกร้านกาแฟคุณภาพมาไว้ที่บ้าน นับเป็นการเปลี่ยนประสบการณ์การชงและการดื่มกาแฟของคนไทยทั้งประเทศในแบบที่คาดไม่ถึง

การเปิดตัวเครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ เป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของเนสกาแฟที่จะตอกย้ำความแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำตลาด ด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอกาแฟรุ่นใหม่ ที่มองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟหลากสไตล์ในแบบร้านกาแฟชั้นนำ ที่สะดวกสบาย ทำได้เองที่บ้าน ในราคาที่เอื้อมถึงเครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ ทันสมัย พกพาสะดวก สามารถสร้างสรรค์กาแฟอร่อยหอมกรุ่นทั้งสูตรร้อนและเย็น หลากหลายรสชาติ เพียงใช้กับกาแฟผงสำเร็จรูปเนสกาแฟ เรดคัพ และเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ก็จะได้กาแฟถ้วยโปรดชั้นเลิศราวกับร้านกาแฟชั้นนำ ทั้งนี้เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ จำหน่ายในราคาเพียงเครื่องละ 1,990 บาท

05 NESCAFE RED CUP MACHINE 3

มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า “นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ สะท้อนแนวคิดใหม่ 3 ประการของเนสกาแฟทั่วโลกได้เป็นอย่างดี คือ ‘1.ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมกาแฟ’ ที่ไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อผู้บริโภค ‘2.สุดยอดกาแฟคุณภาพต้นตำรับ’ ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงของวงการกาแฟโลกมานานถึง 75 ปี และ 30 ปีในไทย ‘3.การเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เท่ล้ำนำเทรนด์’ ทั้งนี้การเปิดตัวเครื่องทำกาแฟ

02

เนสกาแฟเรดคัพ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดระยะยาวเพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด ‘ชีวิตเต็มไปด้วยโอกาส แค่ “เริ่ม” (Life Possibilities. Start Now.)’ ซึ่งมุ่งให้คนรุ่นใหม่กล้าคว้าโอกาสในชีวิตเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง”

มร. อิงแลนด์ กล่าวว่า “เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรด คัพ จับกลุ่มเป้าหมายคอกาแฟรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ด้วยการนำเสนอทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบายและให้ความสนุกในการเตรียมกาแฟถ้วยโปรดด้วยรสชาติเฉพาะตัวของแต่ละคน เปลี่ยนประสบการณ์เดิมๆ ในการดื่มกาแฟให้เหนือกว่าอย่างคาดไม่ถึง

01

เปิดมิติใหม่ในการชงกาแฟด้วยกาแฟผงสำเร็จรูป ที่ให้ฟองครีมฟู ละเอียด เนียนนุ่ม หอมกรุ่น รสชาติเข้ม 100% ตามแบบฉบับของกาแฟผงสำเร็จรูปเนสกาแฟ เรดคัพ และเนสท์เล่ คอฟฟี่เมต”

“เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อายุ 25-30 ปี ที่มองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟรูปแบบใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร เช่นเดียวกับการมองหาโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต เพื่อความสุขและความสำเร็จ” มร. อิงแลนด์ กล่าว

“เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศไทยได้เป็นประเทศแรกในโลกที่มีการเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำของวงการกาแฟระดับโลก ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเนสกาแฟให้ความสำคัญกับคอกาแฟไทยและมีความผูกพันอันดีกับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน” มร. อิงแลนด์ กล่าวสรุป

03 NESCAFE RED CUP MACHINE 1

เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ สามารถเตรียมกาแฟแก้วโปรดให้คุณได้ที่บ้านในเวลาน้อยกว่า 2 นาที ด้วยแรงดันน้ำสูงสุด 15 บาร์ เทียบเท่ากับร้านกาแฟคุณภาพชั้นนำ โดยตัวเครื่องได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ สำหรับระบบการทำงาน น้ำจะถูกปล่อยเข้าไปในช่องใส่กาแฟ ที่ออกแบบพิเศษ ทำให้น้ำกาแฟถูกเหวี่ยงเกิดเป็นพายุหมุน (cyclone) ดึงกลิ่นหอมกรุ่นและรสชาติเข้มข้นของกาแฟแท้ 100% นอกจากนี้ยังได้ออกแบบหัวพ่นเฉพาะ (jet) สำหรับสร้างฟองครีมที่ฟูหนา เนียน ละเอียด บางเบา สร้างชั้นกาแฟและครีมได้อย่างสวยงามราวกับฝีมือบาริสต้า

เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ สามารถสร้างสรรค์กาแฟได้หลากหลายรสชาติ อาทิ เอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ มอคค่า ลาเต้ และลาเต้เย็น เพียงใช้ควบคู่กับกาแฟผงสำเร็จรูปเนสกาแฟ เรดคัพ และ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต เพื่อกาแฟถ้วยโปรดที่หอมกรุ่น รสชาติเข้มข้นอย่างลงตัวตามแบบฉบับของเนสกาแฟ

ทั้งนี้เนสกาแฟได้เตรียมงบประมาณสำหรับจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ” ไว้ที่ 200 ล้านบาท ภายใน 3 ปี เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ มีวางจำหน่ายแล้วที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสุดเทรนดี้ของเนสกาแฟได้ที่่ Nescafe Thailand

เนสกาแฟ – “ชีวิตเต็มไปด้วยโอกาส แค่ “เริ่ม…”

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.