พาชมบ้านโมเดิร์นบนเกาะเซ็นโตซ่า สิงคโปร์

มาชมบ้านสวยๆ ที่ตั้งอยู่บนเกาะเซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์กันดีกว่าค่ะ บ้านหลังนี้ตกแต่งออกแบบโดย Nicholas Burns ซึ่งเป็นบ้านที่เพิ่งตกแต่งเสร็จเรียบร้อยในปี 2012 ที่ผ่านมาค่ะ บ้านนี้ถูกออกแบบให้สามารถดัดแปลงได้ง่ายสำหรับลูกค้าในอนาคต ตัวบ้านเป็นบ้านทรงโมเดิร์นคล้ายกับตึกแถว ตัวตึกภายนอกเป็นสีขาวของปูนและตกแต่งด้านบนด้วยไม้สีน้ำตาลทองเป็นไม้ระแนงเรียงซ้อนกันสวยงาม บริเวณด้านหน้าและด้านข้างตัวบ้านนั้นตกแต่งเต็มไปด้วยต้นไม้ จัดสวนได้สวย ร่มรื่นมากค่ะ ด้านข้างตัวบ้านด้านหนึ่งมีทางเดินที่ปูลาดไปด้วยหินแผ่นใหญ่ จัดร่วมกับต้นไม้อย่างสวยงาม ดูผ่อนคลายมากๆ เลยค่ะ

ภายในตกแต่งอย่างร่วมสมัย มีกระจกใสบานใหญ่เผยให้เห็นสวยร่มรื่นได้ตลอดเวลาที่ต้องการอย่างชัดเจน ตกตกแต่งภายในด้วยกำแพงสีขาว ตัดกับเพดานไม้สีน้ำตาล สวยงาม ดูเรียบง่าย แต่ก็โมเดิร์นไปในตัวเพราะมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์ทันสมัยสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ไว้ตกแต่งภายใน บริเวณหลังบ้านตกแต่งไปด้วยต้นไม้อย่างร่มรื่น ไม่แพ้บริเวณด้านหน้าตัวบ้านเลยล่ะค่ะ มีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ด้านหลัง ตัวสระนั้นดีไซน์เก๋ไก๋ด้วยการทำบริเวณหนึ่งของสระไว้สำหรับปลูกต้นไม้ รอบๆ เป็นสระน้ำปกติ ดูสวยและน่าว่ายเป็นที่สุดเลยค่ะ ว่าแล้วเราไปชมบ้านหลังนี้กันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.