เคล็ดลับง่ายๆ เปลี่ยนความจำเจของห้องน้ำด้วยดีไซน์ผ้าม่านเก๋ๆ

มีเคล็บลับในการตกแต่งห้องน้ำมาฝากให้ได้ชมกันค่ะคราวนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาว่าจะตกแต่งห้องน้ำเราอย่างไรดี งบประมาณมีไม่มากพอ หรือ ไม่อยากตกแต่งแบบนั้น ไม่อยากทาสีกำแพงแบบนี้ อยากได้ธีมนี้ แต่ไม่อยากทำแบบนี้ เพราะกลัวว่าวันหลังจะไม่สามารถเปลี่ยนแบบได้ ทำให้รู้สึกว่ามันเป็นการลงทุนที่เสียเปล่า เบื่อความจำเจ หรืออะไรอีกหลายๆ เหตุผลที่ทำให้รู้สึกว่าไม่คุ้มค่ากับการลงทุนตกแต่งใหม่ แต่ทั้งนี้ก็ยังคงอยากได้ดีไซน์ใหม่ๆ ในห้องน้ำบ้าง แล้วจะทำอย่างไรดีล่ะ!?

เคล็ดลับง่ายๆ แต่ไม่ลับ ที่เรานำมาฝากให้กับทุกๆ คนกันนั้น เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จักกับผ้าม่านพลาสสติกที่ใช้กั้นในห้องน้ำ เพื่อไม่ให้น้ำจากฝักบัวนั้นกระเด็นออกมานอกพื้นที่ ทำให้พื้นห้องน้ำของเรานองไปด้วยน้ำกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ เคล็ดลับของเราไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ หากคุณอยากตกแต่งห้องน้ำใหม่ๆ ไม่ต้องเสียเวลาทาสีใหม่ เสียเวลาต่อเติมอะไร แค่ลองหาผ้าม่านที่มีดีไซน์เก๋ไก๋หรือในสไตล์ที่คุณชอบมาตกแต่งเพิ่มเติม นอกจากจะช่วยกันน้ำนองพื้นได้แล้ว ยังช่วยตกแต่งและเปลี่ยนสไตล์ให้ห้องน้ำของคุณได้อีกด้วยล่ะค่ะ และที่สำคัญหากรู้สึกเบื่ออีกเมื่อไร ก็แค่หาผ้าม่านลายเก๋ๆ ลายใหม่มาเปลี่ยนใช้ ประหยัดกว่าตกแต่งทั้งห้อง และยังได้เปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้ไม่จำเจกันอีกด้วย ว่าแล้วก็ลองไปชมดีไซน์เก๋ๆ ของผ้าม่านกั้นในห้องน้ำที่เรานำมาฝากกันดูสิคะ แต่ละแบบเก๋ไก๋มากๆ ทีเดียวล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.