อพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กสวยกับการตกแต่งที่ลงตัว

ทุกครั้งเวลาต้องตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่มีขนาดเล็ก สิ่งที่เป็นปัญหาสองสิ่งที่ต้องคำนึงคือเรื่องของฟังก์ชั่นการทำงานและความสะดวกสบายภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ที่เล็กๆ นี้ การตกแต่งภายในจึงต้องออกแบบให้ดี จัดวางให้เหมาะสม เพื่อทำให้ภายในห้องนั้นขจัดปัญหาที่เป็นกังวลทั้งสองข้อออกไปได้ ความท้าทายสำหรับการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ นี้คือการตกแต่งให้ภายในห้องเล็กๆ นั้นมีขนาดและพื้นที่ที่ดูใหญ่กว่าความเป็นจริง ให้รู้สึกสบายตา โล่ง กว้าง ไม่อึดอัดนั่นเอง และในวันนี้เราก็มีตัวอย่างการออกแบบตกแต่งอพาร์ทเม้นท์เล็กที่สวยและมีความสะดวกสบาย ที่สำคัญตกแต่งออกมาได้ดีมากๆ ดูแล้วมีพื้นที่ใหญ่กว่าความเป็นจริงมากเลยล่ะค่ะมาฝาก

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตกแต่งออกแบบโดยบริษัทออกแบบในออสเตรเลียที่ชื่อว่า Minosa Design Studio เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งอยู่ในหาดบอนได เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ทางบริษัทออกแบบพยายามที่จะแก้ไขเรื่องพื้นที่ภายในอพาร์ทเม้นท์ด้วยการตกแต่งให้ดูมีพื้นที่มากกว่าเดิม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชั่นเสริมเข้ามาตกแต่งภายใน ตกแต่งบริเวณห้องครัว ห้องนั่งเล่น และ ห้องรับประทานอาหารด้วยรูปแบบเปิด ของต่างๆ ทั้งของตกแต่ง อุปกรณ์ครัวในห้องครัว เตาอบ และอื่นๆ ต่างถูกเก็บซ่อนเอาไว้อยู่ภายใต้ผนังกำแพงสีขาวที่ด้านในเป็นชั้นวางของและตู้เก็บของ เพื่อให้พื้นที่ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ดูไม่รก เวลาจะหยิบเอาสิ่งใดก็ต้องเลื่อนเปิดผนังกำแพงออกเสมือนเปิดตู้นั่นเองค่ะ ตกแต่งเช่นนั้นเพื่อให้รู้สึกว่ามีพื้นที่ใหญ่กว่าเก่า ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างไสวร่วมกับไม้สีน้ำตาลและหินอ่อน สร้างบรรยากาศภายในที่ดูทันสมัย ชิค นอกจากนั้นยังดูหรูหรานิดๆ และ มีเสน่ห์สวยงามด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ แต่ตกแต่งได้สวยลงตัวนี้ดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.