หวานละมุน อุ่นใจกับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้

อพาร์ทเม้นท์ขนาด 67 ตารางเมตรห้องนี้ตกแต่งภายในด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยสีเทาและสีชมพูในปริมาณที่เล็กน้อย แต่ถึงอย่างนั้น สีชมพูในส่วนน้อยก็ทำให้อพาร์ทเม้นท์ที่ดูสว่างสดใส มีภาพรวมของสีที่อ่อนลงมา เพราะสีชมพูเป็นตัวแสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกที่เกิดขึ้นในห้อง อิทธิพลของสีชมพูเป็นตัวเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องให้เราสัมผัสได้ถึงความหวานละมุนอย่างชัดเจน นอกจากนี้สีเทาและสีชมพูที่ใช้ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ในห้องยังเป็นตัวช่วยดึงความโดดเด่นของสีขาวให้อ่อนลง ทำให้มองแล้วสบายตา ไม่สว่างจ้าเกินไปอีกด้วยล่ะค่ะ

ส่วนรายละเอียดการตกแต่งในด้านอื่นๆ นั้น ภายในอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยโทนสีขาวสบายตา ตัดด้วยสิ่งของ ของตกแต่ง ที่มีสีชมพูบ้างเล็กน้อย และ สีเทา น่าแปลกที่สีชมพูที่ดูหวานแหวว เมื่อมารวมเข้ากับสีเทาที่ดูหมองหม่น กลับเข้ากันได้อย่างน่าประหลาด นอกจากนี้ยังมีการประดับตกแต่งบริเวณต่างๆ ด้วยกระถางต้นไม้หรือแจกันดอกไม้ ทำให้ภายในห้องดูร่มรื่นและสดชื่น เมื่อรวมเข้ากับการตกแต่งบริเวณพื้นด้วยไม้สีอ่อน และเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามาอีกสองสิ่ง ก็ทำให้บรรยากาศภายในอพาร์ทเม้นท์นี้อบอุ่นและผ่อนคลายไปด้วยค่ะ เห็นการตกแต่งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ แบบนี้แล้ว ก็อุ่นใจได้เลยล่ะค่ะว่าอยู่อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ต้องมีสบายใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วเราไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.