หวานละลายใจ…ทาวน์เฮ้าส์สวยสไตล์วินเทจ

ใครเป็นสาวหวาน ชอบอะไรสวยๆ งามๆ ดูน่ารักหวานแหวว คงจะชอบการตกแต่งภายในทาวน์เฮ้าส์หลังนี้ที่เรานำมาฝากแน่เลยค่ะ สำหรับทาวน์เฮ้าส์ที่เรานำมาฝากนั้น เป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ตั้งอยู่ที่ Lincolnshire ตัวบ้านสร้างจากปูน ไม้สีขาว และอิฐบล็อกสีแดง รูปทรงคลาสสิก มีสวนสีเขียวเป็นอาณาบริเวณล้อมรอบ ต้นไม้และพุ่มไม้น้อยใหญ่ปลูกให้ความร่มรื่นแก่ตัวบ้าน ภายนอกตกแต่งอย่างร่มรื่น มีชุดเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสไตล์วินเทจมาตกแต่งเอาไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศสบายๆ

ภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นใหญ่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยผสมกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจ ตกแต่งร่วมด้วยดอกไม้มากมายให้ห้องดูมีชีวิตชีวา สดใส สีสันของตกแต่งภายในส่วนใหญ่จะเป็นพวกสีชมพูและโทนสีหวานอ่อนๆ ให้ความรู้สึกและสร้างบรรยากาศในห้องนี้ดูหวานละลายใจ ตกแต่งร่วมด้วยแพทเทิร์นลายดอกไม้ในส่วนเฟอร์นิเจอร์ วอลเปเปอร์ และอื่นๆ ทำเอาภายในบ้านดูหวานและอ่อนโยนสุดๆ เลยค่ะ แต่ละห้องตกแต่งได้ละมุนตา อ่อนหวาน ห้องนั่งเล่นตกแต่งได้หวานละมุนละไม สวยมากเลยล่ะค่ะ ส่วนห้องนอนแต่ละห้องตกแต่งได้หวานน่ารัก แต่มีอยู่ห้องหนึ่งตกแต่งได้สวยหวานแบบห้องเจ้าหญิงน้อยๆ มีเตียงนอนสี่เสา มีผ้าม่านคลุมเตียงสีขาว โต๊ะทำงานกับเก้าอี้สีฟ้าตัดกับเตียงสีชมพู ดูหวานเหมือนลูกกวาด น่ารักมาก ว่าแล้วก็รีบไปชมกันดีกว่าค่ะ ยังมีอีกหลายห้องที่น่ารักและสวยหวานไม่แพ้กัน ไปชมการตกแต่งภายในแบบวินเทจและสวยหวานนี้กันเลยดีกว่า

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.