แต่งบ้านอย่างมีสไตล์ด้วยสีสันของงานถักทอ

วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งให้บ้านของคุณดูน่ารัก สวย มีสไตล์ อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครมาฝากค่ะ สังเกตไหมคะว่าเวลาตกแต่งบ้าน หากมีสิ่งทอต่างๆ เข้ามาตกแต่งร่วมอยู่ด้วยแล้วนั้น เหมือนบ้านของคุณจะมีกลิ่นอายความสบายๆ อบอุ่นขึ้นมาทันที สีสันสดใสของเหล่าสิ่งทอนั้นจะสร้างความสดใสให้กับตัวบ้านของคุณ ลวดลายนั้นช่วยเติมเต็มตัวบ้านให้ดูมีดีไซน์มากขึ้น

ซึ่งเราขอแนะนำว่าการตกแต่งบ้านด้วยงานถักทอสีสดใสนี้เป็นไอเดียที่ง่ายและไม่ยากเลยล่ะค่ะ หากคุณอยากจะตกแต่งเพิ่มเติมให้บ้านของคุณดูน่ารักสดใสขึ้นมา เพียงแค่ลองของตกแต่งที่เกิดจากการถักทอเข้ามาเติมแต่งในบ้านดู หาผ้าทอลายสวยที่มีสีสันสดใสมาปูเป็นพรมประดับพื้นตกแต่ง หรือจะหาปลอกหมอนที่ทอถักลายอย่างสวยสดใสมาประดับโซฟา เพียงเท่านี้บ้านของคุณก็ดูน่ารัก สดใส และก็สวยอย่างมีเอกลักษณ์แล้วล่ะค่ะ

มาดูภาพตัวอย่างห้องที่ตกแต่งด้วยงานถักทอสวยๆ ช่วยสร้างเอกลักษณ์และทำให้บ้านดูน่ารัก สวยงามมากยิ่งขึ้นกันดีกว่าค่ะ

ห้องรับประทานอาหารนี้ตกแต่งด้านล่างโต๊ะอาหารไม้ตัวยาวด้วยพรมทอถักลายสวยสีม่วงแดงสดใส ตัดกับสีน้ำตาลของไม้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสร้างความโดดเด่นให้กับตัวกำแพงสีขาวที่มีกรอบรูปมากมายประดับได้อย่างลงตัวอีกด้วย

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาสีเทา ด้านหน้าเป็นกำแพงสีขาวมีเตาผิงไฟอยู่ด้านล่างตรงกลางบริเวณ หน้าโซฟานั้นมีโต๊ะรับแขกไม้ดีไซน์เก๋ตั้งวางอยู่ด้านบนพรมทองานฝีมือสีม่วงแดงลายสวย ตกแต่งห้องให้สวยงามขึ้นมา

ประดับโซฟาด้วยหมอนอิงปลอกผ้าทอถักลายซิกแซกสวยงาม ด้านหน้าโซฟามีพรมถักทอสีม่วงแดงปูอยู่ บริเวณหน้าต่างมีผ้าม่านที่ทำจากผ้าทอลายสวยสีแดงเด่นตกแต่งอยู่อย่างโดดเด่น

ห้องนั่งเล่นห้องนี้ตกแต่งด้วยโซฟาสีดำ บริเวณกำแพงทาสีขาวล้อมรอบ แสงสว่างสดใสส่องเข้ามาทางหน้าต่างบานกว้างด้านหลังโซฟา บนโซฟาประดับด้วยหมอนอิงที่มีปลอกหมอนผ้าถักทอลายสวยเอาไว้ ซึ่งสีสันนั้นตัดกับตัวโซฟาสีดำได้เป็นอย่างดี สดใสมากๆ เลยล่ะค่ะ


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากตกแต่งบ้านให้สดใสน่ารัก มีเอกลักษณ์ด้วยสีสันของผ้าทอแล้วล่ะก็ ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปตกแต่งห้องดูนะคะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.