โครงการดีไซเนอร์ซีรี่ส์ เวิร์คออฟบิวตี้ By Modernform


Designer Series: Work of Beauty – The Philosophy of beauty กว่า 30 ปีแห่งการสร้างสรรค์งานดีไซน์ โมเดอร์นฟอร์มได้มุ่งมั่นพัฒนางานด้านดีไซน์โดยคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของบริษัทที่ให้การสนับสนุนงานดีไซน์มาโดยตลอด โมเดอร์นฟอร์มได้นำเสนอโครงการ Designer Series ซึ่งเป็นโครงการที่ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ การออกแบบและศักยภาพทางการผลิต นำเสนอผ่านสินค้าที่ออกแบบโดยแขกรับเชิญพิเศษทุกท่าน โดยเริ่มตั้งแต่ธีม The Elegance of Simplicity ธีมต่อมาคือ The Design Journey

และสำหรับในปีนี้เป็นธีม Work of Beauty เพื่อเป็นการสะท้อนความงามของการทำงานในหลากหลายมิติ ทั้งมิติของการทำงานร่วมกันของพันธมิตรทางธุรกิจ ในมิติของการออกแบบ สรรสร้างสินค้าที่สะท้อนที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ โดยใช้จุดเด่นของสินค้าและบริการของทั้งสองแบรนด์ได้อย่างลงตัวและในมิติของความเป็นแบรนด์คนไทย

ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณปรีญาณี สุพุทธิพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมี จำกัด เจ้าของแบรนด์ตราม้า ร่วมออกแบบชุดโต๊ะสำหรับผู้บริหารในมิติที่แตกต่าง ซึ่งเป็นการนำ innovative thinking มาตีโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณปรีญาณี เพื่อนำมาออกแบบ innovative lifestyle product

โดยมีคอนเซ็ปการออกแบบดังนี้

เมื่อสิ่งที่ขัดแย้งกัน ถูกนำมาจัดวางในสัดส่วนที่พอเหมาะพอดี ผลที่ออกมาช่วยสร้างมิติที่น่าสนใจ แปลกตา และสวยงามไม่แพ้ใคร เหมือนชุดโต๊ะทำงาน The Philosophy of beauty ที่ผสมผสานความแตกต่างในแต่ละมุมมองไว้อย่างลงตัว ทั้งในแง่ของรูปทรงเส้นโค้งมนและเหลี่ยมมุม พื้นผิวสัมผัสระหว่างเงาวาวแบบ Hi-Gloss ตัดกับความเรียบด้านสไตล์ Matt Color รวมทั้งการนำความเชื่อดั่งเดิมอย่างอักษรและภาพวาดพู่กันจีนมาประกอบด้วยลุคที่ทันสมัย พร้อมการสลักชื่อบนโต๊ะเพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นเจ้าของ

พร้อมตู้เก็บเอกสารดีไซน์เข้าชุดที่พิเศษด้วยความสูงของชั้นวางพอดีกับแฟ้มใส่เอกสารขนาดมาตรฐานทำให้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและสามารถจัดเรียงเป็นระเบียบสวยงามยิ่งขึ้น

The Philosophy of beauty : โต๊ะ Executiveที่ออกแบบโดยคุณปรีญาณี โต๊ะตัวนี้ไม่สามารถปรับระดับได้ มีให้เลือก 2 รูปแบบคือแบบสกรีนลายม้า และแบบไม่สกรีน (เป็นสีทองปกติ) สามารถนำชื่อมาใส่ที่เพลทเหล็กบนโต๊ะได้ โดยโต๊ะมีขนาดที่ W700 x D1800 x H745 mm. ผลิตขึ้นจากวัสดุด้านบนโต๊ะทำจาก Particle Board ปิดผิว HPL นำเข้าจาก และปิดขอบ PVC สีดำเงารอบ บริเวณขาโต๊ะทำจาก MDF Board ขึ้นรูปเพาะโครง หนา 150 มม. ทำสีเงา Hi-Gloss ส่วนบังตาทำจาก Particle Board ด้านหน้าปิดผิว HPL พร้อมสกรีนภาพม้าและอักษรจีน (หรือไม่สกรีน) ด้านหลังปิดผิว HPL สีดำด้าน ปิดขอบด้วย PVC สีดำเงารอบ พร้อมปาดเฉียง

The Philosophy of beauty : ตู้เก็บของที่ออกแบบมาให้มีช่องกระจกด้านบนสำหรับใส่แฟ้มมาตรฐานของตราม้าขนาด 3 นิ้ว จำนวน 14 อันได้พอดี เป็นตู้แบบบานเลื่อนด้านล่างออกแบบมาเพื่อใส่แฟ้มแขวนได้อย่างลงตัว เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้นด้วยการติดตั้งระบบ Soft Close มีขนาดตัวตู้อยู่ที่ W2300 x D500 x H750 mm. ผลิตขึ้นจากวัสดุดังนี้ ด้านบนและกั้นกลางนั้นทำจากกระจกสีชาดำ หนา 12 ม.ม. เจียรขอบสวยรอบ ส่วน Body ทำจาก Particle Board หุ้ม PVC ลายไม้เข้มรอบ ปิดขอบ PVC ลายไม้เข้มรอบ ชั้นปรับระดับทำจาก Particle Board หุ้ม PVC ลายไม้เข้มรอบ ปิดขอบ ลายไม้เข้มรอบ ด้านหน้าปาดเฉียง 1 ด้าน บริเวณไส้กล่องทำจาก Particle Board หุ้ม PVC ลายไม้เข้มรอบ หน้าบานและลิ้นชักปิดผิว HPL 2 ปิดขอบ PVC ลายไม้เข้มรอบ

The Philosophy of beauty : เก้าอี้ผู้บริหาร ซึ่งปรับท้าวแขนใหม่ให้ดูทันสมัยและบางเฉียบมากขึ้น ใช้ combination ของผ้าสลับกับหนัง เพื่อสร้างให้สินค้าดูแตกต่างยิ่งขึ้น ผลิตจากโดยใช้วัสดุหุ้มด้านหน้าเป็นผ้า pasaya สี APPLE BUTTER ( สีเลือดหมู ) บริเวณด้านหลังพนักพิงและเบาะนั่งหุ้มด้วยหนังสีเลือดหมู ขาเก้าอี้ ทำจากอลูมิเนียมฉีดขึ้นรูป ทำสีดำด้าน ที่ท้าวแขนทำจากเหล็กขึ้นรูป และ Arm Pad หุ้มด้วยหนังแท้ และระบบ Synchronize สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ ล็อคพนักพิงได้ 5 ตำแหน่ง

The Philosophy of beauty : เก้าอี้ทำงานที่ปรับท้าวแขนใหม่ให้ดูทันสมัยและบางเฉียบมากขึ้น ใช้ combination ของผ้าสลับกับหนัง เพื่อสร้างให้สินค้าดูแตกต่างยิ่งขึ้น ผลิตโดยใช้วัสดุเป็นด้านหน้าเป็นผ้า Pasaya สี COCOA BROWN ( น้ำตาล ) บริเวณด้านหลังพนักพิงและเบาะนั่งหุ้มด้วยหนังแท้สีน้ำตาล ขาเก้าอี้ ทำจากอลูมิเนียมฉีดขึ้นรูป ทำสีดำด้าน ท้าวแขนทำจากเหล็กขึ้นรูป และ Arm Pad หุ้มด้วยหนังแท้ (น้ำตาลเข้ม) มีระบบ Synchronize สามารถปรับระดับสูงต่ำได้ ล็อคพนักพิงได้ 5 ตำแหน่ง

 

พบกับผลงานโครงการ Designer Series : Work of Beauty ชุด The Philosophy of beauty ชุดโต๊ะทำงานที่สะท้อนความสง่างาม และผสมผสานความแตกต่างได้อย่างลงตัวที่โมเดอร์นฟอร์มเซ็นทรัลเวิร์ล, โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกเลอรี คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ และ ศรีนครินทร์ โทร. 0-2708-9999 หรือเว็บไซต์ modernform

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.