อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ แห่งนี้…นี่แหละห้องในฝัน

เป็นเรื่องธรรมดาที่อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ นั้นจะไม่ได้เป็นบ้านในฝันของใครหลายคน เพราะใครๆ ต่างก็อยากให้บ้านในฝัน ที่อยู่อาศัยของตัวเองนั้นสมบูรณ์แบบ สะดวกสบาย หรูหรา และมีขนาดใหญ่ แต่ในเมื่อความเป็นจริงเราไม่สามารถมีบ้านในฝันอย่างที่ต้องการได้ อาจด้วยเพราะปัจจัยด้านการเงิน ด้านอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นอุปสรรค ทำให้บ้านหลังใหญ่ที่ฝันไว้กลายมาเป็นอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กๆ แค่ ไม่กี่ตารางเมตรเท่านั้น แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้นก็ใช่ว่าเราจะต้องหดหู่เสียใจ แม้ว่าเราจะไม่ได้มีบ้านหลังใหญ่เหมือนอย่างที่ต้องการ แต่เราสามารถทำอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ แห่งนี้ให้กลายเป็นบ้านที่สวยโดนใจ เป็นห้องที่มีการตกแต่งที่น่าอิจฉา กลายเป็นบ้านในฝันไปได้เช่นเดียวกันนิคะ จริงไหม…

ในวันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องเล็กๆ ในอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ที่สวยโดนใจมาฝากค่ะ แม้จะมีพื้นที่เล็กนิดเดียว แต่กลับตกแต่งได้สวยงาม ดูแล้วสว่างไสว สดใส สดชื่น น่าอยู่มากๆ จนกลายเป็นบ้านในฝันของใครต่อหลายคนเลยล่ะค่ะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ตกแต่งอย่างไร ภายในห้องนั้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ทำให้ห้องดูกว้างใหญ่มากขึ้น ตกแต่งส่วนใหญ่ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวรับกับกำแพง เพดาน และพื้นที่ทาสีขาวเป็นหลักอยู่แล้ว ทำให้ห้องดูสว่าง และสว่างมากขึ้นไปอีกเมื่อมีบานหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ปล่อยให้แสงธรรมชาติลอดเข้ามาและเผยให้เห็นวิวสวยกลางเมืองที่สวยงาม มีระเบียงตั้งโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับนั่งชมวิวสบายๆ บนชานระเบียงได้ด้วย ถึงแม้นี่จะเป็นอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กมากๆ แต่ตกแต่งออกมาก็ดูอบอุ่น น่ารัก น่าอยู่ ไม่แพ้กับบ้านในฝันหลังใหญ่ๆ เลยล่ะค่ะ ว่าไหมคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.