พาชมบ้าน ‘Tom Cruise’ อดีตบ้านเก่า ‘Mel Gibson’

ไม่ได้ชมบ้านเซเลบคนดังกันมานานพอสมควรแล้ว สำหรับวันนี้ทางเรามีบ้านสวยๆ ของนักแสดงหนุ่มทอม ครูซ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังคนนี้แน่ๆ บ้านของทอม ครูซ ที่วันนี้ทางเราจะพาคุณไปชมนั้น เป็นอดีตบ้านเก่าของนักแสดงอีกท่านที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กันอย่าง Mel Gibson มีเนื้อที่ทั้งหมด 75 เอเคอร์ ตั้งอยู่ใน Greenwich, Connecticut บ้านหลังนี้วางขายในตลาดมาได้ 2 ปีแล้ว แต่เมื่อบ้านอยู่ในตลาดแล้ว ราคาของบ้านกลับแพงถึง 33 ล้านเหรียญดอลลาร์กันเลยทีเดียวล่ะค่ะ เห็นราคาแพงมหาศาลแบบนี้แล้ว ก็อยากรู้ว่าตัวบ้านจะเป็นอย่างไรกันบ้างใช่มั้ยคะ อดใจมาชมรายละเอียดของบ้านกันอีกสักนิด แล้วเราจะพาให้คุณได้ไปชมกันอย่างจุใจเลยค่ะ

ที่ดินซึ่งเป็นที่ตั้งของบ้านนักแสดงหนุ่มมีชื่อเรียกว่า Old Mill Farm ออกแบบโดยสถาปนิก Charles Lewis Bowman เฉพาะตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมากถึงประมาณ 1,468 ตารางเมตรกันเลยล่ะค่ะ ภายในบ้านก็ตกแต่งได้น่าทึ่งมากๆ มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางตัวบ้าน ล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียว มีกระดานหมากรุกขนาดใหญ่ สนามเทนนิสไว้ออกกำลังกาย เขาวงกต สวนสวย และยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมาก  ดีไซน์ภายนอกตัวบ้านก็มีเสน่ห์ด้วยรูปแบบของบ้านแบบดั้งเดิม เห็นแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น แม้ว่าจะเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ขนาดใหญ่มากก็ตามค่ะ สวยมากๆ เลยล่ะ ว่าแล้วตอนนี้เราก็ไปชมบ้านหลังนี้ของทอม ครูซ กันดูดีกว่าค่ะ ไปชมกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.