สัมผัสธรรมชาติกับไอเดียตกแต่งบ้านโมเดิร์นที่สวยเด่นด้วยไม้และกำแพงสวนแนวตั้ง

vertical garden inside home ideas (2)

แต่ละบ้านอาจมีอาณาเขตรอบนอกตัวบ้านพื้นที่ไม่เท่ากัน บางคนมีมาก ก็สามารถทำสวนสีเขียวสวยงามให้น่าชมกันได้ บางคนมีน้อย ก็อาจจะต้องหาวิธีอื่นในการทำสวนสีเขียวให้กับบ้าน แต่ก็ไม่ใช่ว่ามันจะไม่มีไอเดียให้เราตกแต่งบ้านให้มีพื้นที่สีเขียวกันเลยซะเมื่อไหร่ ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นหลายแบบที่มีจุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งภายในบ้านด้วยวัสดุไม้เป็นส่วนใหญ่ แถมยังมีบรรยากาศร่มรื่น สวยงามมาจากสวนแนวตั้งที่ตกแต่งบริเวณกำแพงหรือมุมต่างๆ มาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ เป็นไอเดียสร้างความสดชื่นที่น่าสนใจไม่เบาเลย ใครที่บ้านไม่มีพื้นที่ภายนอกมากพอ แต่อยากจะมีพื้นที่สีเขียวกันบ้าง ลองมาชมกันดูสิคะ

vertical garden inside home ideas (3)vertical garden inside home ideas (4)vertical garden inside home ideas (8)vertical garden inside home ideas (2)vertical garden inside home ideas (1)vertical garden inside home ideas (5)vertical garden inside home ideas (4)vertical garden inside home ideas (6)vertical garden inside home ideas (3)

หลังจากได้ชมไอเดียนี้เป็นแบบอย่างกันแล้ว ใครที่บ้านมีพื้นที่ภายนอกไม่มากพอจะทำสวน อาจจะเปลี่ยนความคิด ลองมาแต่งสวนแนวตั้งภายในบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้เราได้สัมผัสธรรมชาติกันแทนแบบนี้ก็ได้นะคะ เป็นไอเดียที่น่าสนใจดีทีเดียวเลยค่ะ

ชมภาพไอเดียตกแต่งภายในบ้านด้วยไม้และกำแพงสวนแนวตั้งทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.