น่าอยู่จัง…อพาร์ทเม้นท์สุดชิคในแบบวินเทจห้องนี้

พาคุณมาชมอพาร์ทเม้นท์สวยชิคใน Malasaña กลางเมือง Madrid กันค่ะ อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ตกแต่งและปรับปรุงภายในใหม่ให้มีสีสันสดใส ผสมผสานรูปแบบต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์แต่ละแบบ แต่ละสไตล์มิกซ์ผสมกันออกมาให้ห้องดูสวยเก๋ เห็นแล้วเราเชื่อเลยค่ะว่าหลายๆ คนต้องอยากอยู่ห้องนี้เหมือนเราแน่ๆ เลย…

ภายในห้องตกแต่งกำแพงด้วยสีขาว ทำให้ดูสว่างสดใส มีโครงสร้างไม้ในส่วนของเสาและคานไม้ตกแต่งอยู่ภายในไปทั่ว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจเป็นส่วนใหญ่ มีบ้างจะมีดีไซน์ร่วมสมัยเข้ามาผสม ตกแต่งร่วมกับของตกแต่งวินเทจรวมกันออกมาแล้วสวยชิคมากทีเดียวคะ ห้องนั่งเล่นมีโซฟาร่วมสมัยตัวยาว โซฟาวินเทจเก๋ๆ บุผ้าแบบขาดๆ ดูแล้วเก๋ดีไม่น้อย ใกล้ๆ กันมีโต๊ะทำงานไม้กับเก้าอี้วินเทจและตู้หนังสือ มีบันไดไม้พาดไว้สำหรับขึ้นไปหยิบหนังสือด้านบน เก๋ดีไม่น้อย ตกแต่งด้วยต้นไม้ให้ห้องดูสดชื่นและมีชีวิตชีวามากขึ้น มีมุมพักผ่อนอีกมุมตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีดำแบบเดี่ยวน่านั่งดีเหมือนกันนะคะ

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารตกแต่งได้ชิคและสวยอาร์ตๆ มากเลยค่ะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัววินเทจ ตู้เย็นโดดเด่นด้วยสติ๊กเกอร์ที่แปะเป็นลวดลาย มีเก้าอี้วินเทจเก่าๆ สีน้ำเงินและเก้าอี้ไม้แบบโต๊ะเลคเชอร์ในโรงเรียน เป็นเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ตกแต่งในส่วนนี้ ห้องนอนตกแต่งแบบเรียบเก๋ เฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะนัก ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจดูสวยเก๋ ประดับของตกแต่งอย่างหัวกะโหลกสัตว์ ภาพวาดอาร์ตๆ เป็นต้น ไม่เพียงแต่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอนจะสวยชิค เก๋ไก๋แล้ว ห้องน้ำยังสวยไม่แพ้กันด้วยค่ะ ตกแต่งห้องน้ำด้วยอ่างน้ำแบบวินเทจ มีผ้าม่านกัน มีต้นไม้ประดับ ปูพรมสุดชิค เก้าอี้วินเทจให้นั่งพัก สวยเก๋มากๆ เลย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียการตกแต่งห้องนี้ ถูกใจคุณหรือเปล่า หากโดนใจ อย่าลืมเก็บไว้เป็นไอเดีย เวลาจะตกแต่งห้องใหม่ก็ลองนำไอเดียนี้มาประยุกต์กันดูได้ค่า ว่าแล้วไปชมภาพเต็มๆ กันต่อดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.