บ้านพักร่วมสมัยในบรรยากาศอบอุ่นที่น่าอยู่

วันนี้เราไปชมบ้านพักร่วมสมัยที่มีชื่อว่า Magnolia Gardens ซึ่งตกแต่งบ้านให้สัมผัสถึงความรู้สึกอบอุ่นได้ตั้งแต่นอกตัวบ้านไปตลอดจนภายในบ้านกันกับบ้านหลังนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ Seattle, Washington, USA ตกแต่งออกแบบอย่างสร้างสรรค์โดย Rhodes Architecture + Light ภายนอกตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและสดใสอย่างสีเหลืองมัสตาร์ดและสีน้ำตาลแดงบนดีไซน์ร่วมสมัยของบ้าน รอบๆ ด้านมีต้นไม้สีเขียวขจีสูงใหญ่ให้ความร่มเย็น สวนหย่อมเล็กๆ ให้ความร่มรื่น

ภายในตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีเหลืองและน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ มีแสงสว่างและแสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในผ่านหน้าต่างกระจกใสบานสูง ยิ่งทำให้บรรยากาศภายในบ้านนั้นดูอบอุ่นน่าอยู่มากขึ้นไปอีก ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยในโทนสีที่เข้ากันได้อย่างอบอุ่น เมื่อมองภาพรวมของแต่ละห้อง เห็นแล้วน่าอยู่และรู้สึกอบอุ่นมากๆ เลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายและดีไซน์ที่ทันสมัยแบบนี้ คงกลายเป็นไอเดียแต่งบ้านที่หลายคนคงอยากนำไปประยุกต์ใช้ต่อกันแน่ๆ เลย และหากใครสนใจก็สามารถนำไอเดียนี้ไปประยุกต์แต่งบ้านให้อบอุ่นกันได้นะคะ แต่ก่อนอื่นเราไปชมไอเดียแต่งบ้านหลังนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ ไปชมกันเลย…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.