คอนโดสวยมีดีไซน์ มิกซ์ได้อย่างทันสมัย

สำหรับคราวนี้เราจะพาคุณมาชมอพาร์ทเม้นท์สวยน่าอยู่ในเคียฟ ประเทศยูเครน ที่ได้รับการออกแบบจาก Alex Bykov กันบ้าง เพื่อเป็นแนวไอเดียให้กับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องคอนโดสวยๆ มีบรรยากาศที่น่าอยู่ มีโทนสีที่อบอุ่น ให้ความรู้สึกดีกันค่ะ ภายในห้องนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยในโทนสีน้ำตาล ดำ ขาว กำแพงส่วนหนึ่งสร้างลวดลายด้วยการใช้อิฐบล็อกทำให้ห้องดูมีสไตล์ มีชั้นลอยยกระดับขึ้นไปสร้างเป็นมุมอ่านหนังสือที่ล้อมด้วยตู้หนังสือไม้ดีไซน์สวย

Continuous-Motion-02-

ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารอยู่ในพื้นที่ใกล้กัน เป็นแบบเปิด ไม่มีประตูกั้น ให้อิสระ ห้องนอนตกแต่งง่ายๆ ด้วยเตียงนอนร่วมสมัย และผนังสีเทาที่กำแพง แต่สร้างรายละเอียดนิดหน่อยโดยการใช้อิฐบล็อกมาตกแต่งกำแพงอีกฝั่ง มีห้องเสื้อไม่ใหญ่นักอยู่ภายใน ห้องน้ำก็ตกแต่งแบบร่วมสมัยสีน้ำตาลและดำ ดูเท่และสวยงาม เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตกแต่งได้น่าอยู่และรู้สึกถึงบรรยากาศที่อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว หากใครชอบก็เก็บไปเป็นไอเดียตกแต่งห้องคอนโดมิเนียมกันได้นะคะ ว่าแล้วไปชมกันดูเลย

Continuous-Motion-03- Continuous-Motion-04- Continuous-Motion-05- Continuous-Motion-06- Continuous-Motion-07- Continuous-Motion-09- Continuous-Motion-11- Continuous-Motion-15- Continuous-Motion-16- Continuous-Motion-17-

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.