ไอเดียแต่งห้องสำหรับสาวๆ โทนสีขาว-น้ำตาล ให้ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

white-brown-feminine-apartment (6)

มีไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์หวานๆ บรรยากาศละมุนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และดูเป็นธรรมชาติมาฝากให้สาวๆ ได้ชมกันค่ะ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวและน้ำตาลอ่อนเป็นหลัก ตัดด้วยสีเทาอ่อนเล็กน้อย มีการใช้วัสดุไม้ คอนกรีต และ ปูน สลับกันไปภายใน ทำให้ห้องดูมีมิติ และไม่ดูหวานเพียงอย่างเดียว แต่มีสไตล์เข้ามาด้วย มีหน้าต่างบานกว้าง สูงถึงเพดาน ให้แสงธรรมชาติสามารถลอดผ่านเข้าในห้องได้เต็มที่ ทำให้บรรยากาศในห้องสว่างไสว ตกแต่งออกมาได้น่าอยู่สุดๆ เลยทีเดียวค่ะ สาวๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์แนวผู้หญิงๆ หวานๆ สบายตากันอยู่ล่ะก็ แนะนำให้เก็บไอเดียนี้ไว้ แล้วนำไปประยุกต์ใช้ตกแต่งภายในห้องของคุณให้สวยงามกันดูนะคะ

white-brown-feminine-apartment (3) white-brown-feminine-apartment (4) white-brown-feminine-apartment (12) white-brown-feminine-apartment (1) white-brown-feminine-apartment (2) white-brown-feminine-apartment (9) white-brown-feminine-apartment (8) white-brown-feminine-apartment (5) white-brown-feminine-apartment (10) white-brown-feminine-apartment (11) white-brown-feminine-apartment (7)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.