ต่อให้ฟิน กินให้อร่อย! Chocolate Lego สนุกเพลิน ตัวต่อเลโก้กินได้

chocolate_lego (12)

ตัวต่อ LEGO ช่วงนี้จะเห็นว่าที่บ้านเรานั้น เป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียว มีวางขายตามที่ต่างๆ มากมายให้ซื้อมาต่อ และนำไปตกแต่งบ้าน ทำออกมาเป็นตัวการ์ตูนยอดนิยมหลายตัว ทั้ง ฮัลโหลคิตตี้ มิกกี้เม้าส์ มินนี่ โดนัลดักส์ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเชื่อว่าใครที่ต่อได้สำเร็จ คงรู้สึกฟินกันไม่น้อยทีเดียวเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ

chocolate_lego (1)

และเพราะอย่างนี้ ในวันนี้เราก็เลยอยากจะพาคุณไปชมอีกไอเดียสำหรับตัวต่อ LEGO ที่ไม่รู้ว่าจะทำให้ฟินเหมือนกันหรือเปล่า เพราะเจ้า LEGO ตัวต่อนี้ เป็นของที่กินได้อย่างช็อกโกแลตน่ะสิ! แน่นอนว่าพอต่อเสร็จ ก็สามารถกินช็อกโกแลตอร่อยๆ ได้เลย แต่ก็ไม่รู้ว่าหลายๆ คนจะรู้สึกอย่างไรกันนะคะ จะฟินหรือเปล่า จะกินอร่อย หรือจะเสียดายเจ้าตัวต่อที่ทำกันมา ที่แน่ๆ เลยคือไอเดียสร้างสรรค์ ดีไซน์ช็อกโกแลตให้กลายมาเป็นตัวต่อ LEGO แบบนี้ได้ เราก็ต้องขอยกนิ้วให้กับนักออกแบบ Akihiro Mizuuchi ผู้คิดค้นทำตัวต่อช็อกโกแลต LEGO นี้ซะก่อนค่ะ เพราะมันเจ๋งมากๆ เลย ยิ่งเมื่อดูๆ ไปแล้วเจ้าตัวต่อจากช็อกโกแลตนี้ เวลาที่ต่อเสร็จแล้วมันก็น่ารัก น่ากินไม่เบาเลยนะคะ มีทั้งไวท์ช็อกโกแลต ช็อกโกแลต พิ้งค์ช็อกโกแลต ดาร์กช็อกโกแลต 4 สีสวยๆ ให้มิกซ์เล่นสนุกสนาน จะน่ากินขนาดไหน ไปชมพร้อมกันเลยดีกว่า

chocolate_lego (4)chocolate_lego (3)chocolate_lego (5)chocolate_lego (6)chocolate_lego (7)chocolate_lego (9) chocolate_lego (8)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.