[Exclusive] 2 ราศีที่จะฮอตปรอทแตกในเดือนสิงหาคม 2562 นี้!

ถึงแม้ว่าสถานะของคุณจะโสด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะว่าง เดือนนี้มีแนวโน้มว่าคนมากหน้าหลายตาจะเข้าหาคุณ ตั้งแต่คุณโด่งดัง มีชื่อเสียงในแวดวงที่คุณอยู่หรือแวดวงที่คุณอยากเข้าไปอยู่ คนที่คำพูดหวานหู พูดจาน่าฟัง ขายฝันจนคุณอยากไป “ฝัน” กับเขา หรือคนน่ารัก ร่ำรวยจากมรดกพันล้านของที่บ้าน ลักษณะทั้งสามนี้จะเดินเข้าหาจนคุณตั้งตัวแทบไม่ทัน ส่วนใครที่มีแฟนอยู่แล้วก็ต้องระมัดระวังหัวจิตหัวใจของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะคุณอาจจะรู้สึกดีกับการถูกเอาอกเอาใจจนลืมไปว่าตัวเองมีแฟนอยู่แล้ว

และราศีที่ว่า นั่นคือราศี…

ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

อีกราศีที่ปากบอกไม่อยากมีใครเพราะชีวิตยังไม่พร้อม แต่โชคชะตาก็เล่นตลกโดยส่งคนในแบบที่คุณจะสนใจเข้ามาในชีวิต และคนๆ นั้นไม่ได้มีผลด้านความรู้สึกและจิตใจเพียงอย่างเดียว เขาหรือเธอคนนั้นอาจมีผลด้านความเจริญก้าวหน้าด้านการงานของคุณด้วย เป็นเดือนที่วัดใจกันว่า คุณจะโสดต่อไปได้อีกสักกี่น้ำ

ราศีมีน (16 มีนาคม-12 เมษายน)

คุณตั้งธงแล้วว่ายังไม่อยากจริงจังกับใครนัก อาจเป็นเพราะหลายๆ อย่างในชีวิตยังไม่เข้าที่ ทำให้คุณอยากจะอยู่ในความสัมพันธ์ที่ยืนหยุ่นได้ มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน อาจจะตอบโจทย์คุณมากที่สุดในขณะนี้ คนที่เข้ามามากหน้าหลายตาของคุณอาจจะเป็นคนอายุน้อยกว่าที่น่ารัก มีบางคนอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณแบบจริงจัง ซึ่งคุณอาจจะยังไม่คิดแบบนั้นในช่วงต้นเดือน (แต่ปลายๆ เดือนน่ะไม่แน่)

 

ส่วนคนมีแฟน ระวังเลยจ้า คุณอาจจะรู้สึกดีกับเขาหรือเธอที่เข้ามาในชีวิต องค์ประกอบหลายอย่างของเขาดูน่าสนใจ ทำให้คุณตื่นเต้นกับสีสันของชีวิต ขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักในขณะนี้ดูจะไม่น่ารักเอาซะด้วย ถามตัวเองดีๆ ว่าคุณอยากได้อะไร อยากจะใช้ชีวิตแบบไหน อยากจะใช้ชีวิตกับใคร เพราะคนที่เข้ามาในจังหวะนี้อาจเป็นก้อนหินที่ทำให้น้ำที่เคยนิ่งมันกระเพิ่ม เกิดคลื่นบางอย่างในใจของคุณ ที่ทำให้คุณรู้สึกไม่เหมือนเดิมกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.