แช่วนไป! “4 พิกัดออนเซ็นคุณภาพ” ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น อยู่กรุงเทพก็ฟินได้

onsen

หลังจากการทำงานที่แสนเหนื่อย เมื่อยล่าสุดๆ คงจะดีถ้ามีอะไรให้ทำเพื่อผ่อนคลาย รีแลกซ์ให้กับชีวิต หากใครเบื่อการนวดตัวต่างๆ อีกทางที่จะช่วยหายเหนื่อย เมื่อยตัวจากการทำงาน น้ำอุ่นๆ นี้แหละ ที่จะทำให้ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ หายปวดเมื่อย แล้วยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ผิวพรรณสุขภาพดีอีกด้วย แล้วการที่เราจะต้องแช่น้ำเนี้ย หากใครที่บ้านไม่มีอ่างอาบน้ำ เราก็มีทางออกให้ ไปต้องไปไหนไกลถึงญี่ปุ่น เพราะกรุงเทพเราก็มีออนเซ็นคุณภาพดีให้เพื่อนๆ ได้ลงไปแช่ว่ายวนไป จะมีที่ไหนบ้างเดียวเราไปชมกันเลย!

3
IMAGES SOURCE : Yunomori Onsen & Spa

Yunomori Onsen & Spa

หากพูดถึงออนเซ็นในกรุงเทพที่แรกที่เราจะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ก็คือ Yunomori Onsen & Spa ออนเซ็นที่แรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยที่ออนเซ็นนี้จะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ ที่มีทั้งบ่อน้ำในร่ม ในสวนต่างๆ มากมายถึง 6 บ่อด้วยกันให้แช่วนไป บ่อที่ชูโรงของทีนี้ก็คือบ่อโซดาสปาที่ช่วงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด แล้วยังมีชุดยูคาตะเก๋ๆ ให้ใส่ถ่ายรูปวนไปในสวนอีกด้วย ช่วงกลางวันและกลางคืนของที่นี้จะมีบรรยากาศที่แตกต่างกันแล้วแต่ความชอบ มีอาหารญี่ปุ่นให้สั่งมารับประทานอีกด้วย

ที่ตั้ง : โครงการ A Square สุขุมวิท 26

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 24.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 450 บาท

1
IMAGE SOURCE : Kashikiri Onsen and Spa

Kashikiri Onsen and Spa 

หากใครเขินอายการต้องแช่น้ำร่วมกับคนอื่น แต่อย๊ากอยากจะลงออนเซ็น ให้พุ่งตรงมาที่ Kashikiri Onsen and Spa เพราะที่นี้เค้ามีอ่างออนเซ็นส่วนตัวเก๋ๆ ให้แช่เพลินๆ ไม่ต้องสนใคร แถมน้ำออนเซ็นนั้นมีให้เลือก 3 สูตรด้วยกัน แล้วแต่ว่าเพื่อนๆ อยากจะให้น้ำช่วยเรื่องไหน แถมยังมีเพลงให้ฟังเพลินๆ อีก ได้พักร่างขั้นสุด แต่อย่าเผลอหลับในอ่างนะ! อันตราย

ที่ตั้ง : สุขุมวิท 49 และ สุขุมวิท 101/1

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.30-22.30 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 750 บาท สำหรับ 30 นาที

4
IMAGE SOURCE : Let’s Relax Onsen and Spa Thonglor

Let’s Relax Onsen and Spa Thonglor

มาถึงอีกที่ที่ทางเราภูมิใจนำเสนอ พึ่งได้ลองไปมาเมื่อไม่นานมานี้ แล้วรู้สึกว่าแน่นไปด้วยคุณภาพสุดๆ นี้คือ Let’s Relax ออนเซ็น Let’s Relax ใช่แล้วร้านนวดไทยชื่อดังนี้เอง ที่ล่าสุดได้เปิดบริการออนเซ็นด้วย ที่สาขาทองหล่อเท่านั้น เป็นออนเซ็นที่บ่อเยอะ แช่เพลินสุดๆ บ่อที่ทางเราชอบใจและเป็นที่ชูโรงของเค้าก็คือบ่อซิลค์บาธ (Silk Bath) น้ำสีขาวข้น ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นสุดๆ แถมบ่อจากุซี่ก็นวดแรงได้ใจไปเลย ยังมีห้องเย็นและห้องร้อนให้นอนพักชิลๆ ใครอยากผ่อนคลายไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวห้ามพลาดทีนี้นะ!

ที่ตั้ง : โรงแรม Grande Centre Point ซอยสุขุมวิท 55

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 24.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 650 บาท

2
IMAGE SOURCE : Panpuri Wellness

“Panpuri Wellness”

มาถึงที่สุดท้าย ออนเซ็นสุดหรู ชูโรงให้ประเทศไทย “PANPURI” ที่อยู่บนตึกสูงใจกลางกรุงเทพอย่างตึกเกษร พร้อมชมวิวกรุงเทพสกายไลน์แบบฟินๆ พร้อมบ่อออนเซ็นแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวถึง 2 ห้อง บ่อออนเซ็นรวมอีก 5 บ่อ บอกเลยงานนี้ทั้งชมวิว ทั้งรีแลกซ์ไปพร้อมๆ กัน ใครอยากเปิดประสบการณ์ดีๆ ให้ตัวเองได้จดจำ ต้องไปลอง “PANPURI”

ที่ตั้ง : ชั้น 12 ตึกเกษรวิลเลจ

วันและเวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน 10.00-22.30

ราคา : เริ่มต้นที่ 750 บาท

 

ภาพจาก : Yunomori Onsen & SpaKashikiri Onsen and Spa-sukhumvit 49 Let’s Relax Onsen and Spa Thonglorpanpuriorganicspa

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.