7 ร้านเสื้อผ้ามีดีไซน์โดดเด่นใน Instagram ที่มาในราคาไม่เกินพันต้นๆ

ในยุคที่ไม่ว่าใครก็ช็อปปิ้งทางออนไลน์ ทำให้มีร้านเสื้อผ้าแฟชั่นเก๋ๆ ออกมาให้เลือกช็อปเพียบ ซึ่ง Instagram ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สาวๆชอบช็อปปิ้ง วันนี้เราเลยรวมร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความเทรนดี้ ตัดเย็บดี คุ้มราคาที่จ่าย บางร้านเป็นร้านน้องใหม่แต่มาพร้อมกับดีไซน์ดูแพงในราคาไม่เกินพัน แถมสามารถสั่งซื้อง่ายๆ ทาง Instagram โดยวันนี้ขนมาแน่นๆ ถึง 7 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นออน์ไลน์ ใครสาวๆ ไปตาม Followต่อ ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

1.IG : theoystersfashion

แบรนด์น้องใหม่มาแรงที่มาพร้อมกับสไตล์ Feminine สุดชิคมีทั้งไอเท็มเบสิคที่สามารถใส่ได้ทุกวัน และไอเท็มสุดปังที่สามารถใส่ออกงานได้

2.IG :something_apparels

แบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจนักช็อปที่ไม่ว่าไอเท็มไหนออกมาใหม่เป็นอันต้องหมดภายในเวลาไม่กี่นาที มีทั้งเบสิคไอเท็มจนถึงกางเกงยีนส์ แถมมาในราคาน่ารักๆ จับต้องได้อีกด้วย
เสื้อผ้าเบสิคที่เหมือนจะเบสิคแต่มาพร้อมกับดีเทลแบบผู้หญิงที่ทำให้ได้ลุคชิคๆ คุมโทนแบบสาวพินเทอเรส ทั้งยังมาพร้อมกับดีเทลเก๋ๆไม่เหมือนร้านอื่น แถมยังมีความเทรนดี้อีกด้วย
แบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจเด็กแนวที่มาพร้อมกับสไตล์เท่ๆ ตามแบบของ Chamniii มีทั้งเบสิคไอเท็ม และแฟชั่นไอทเท็มทั้งยังมาพร้อมกับราคาจับต้องได้สบายกระเป๋า ใครชอบสไตล์โอเวอร์ไซส์หน่อยๆ น่าจะชอบเสื้อผ้าจากชำนินะคะ
เป็นแบรนด์ที่มีเสื้อผ้าหลายสไตล์ให้สาวๆเลือกช็อป ทั้งยังมีโทนสีคุมโทน ใส่แล้วได้ลุคผู้ดีสุดๆ ที่สำคัญมาในราคาไม่เกินพัน ใครงบน้อยต้องช็อปร้านนนี้
เชื่อว่า With.it เป็นร้านโปรดในใจหลายๆ คนเพราะเป็นร้านที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ สร้างลุคให้ดูเป็นผู้หญิงหวานๆ ทั้งยังมาพร้อมกับราคาน่ารักๆ จับต้องได้ในราคาหลักร้อย
ใครชอบเเสื้อผ้าหวานๆ คุมโทนธรรมชาติ ต้องร้านนี้ เสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายความเป็นผู้หญิงที่มาในโทนธรรมชาติ ใส่ง่ายกับทุกสีผิว ใช้ได้หลายโอกาศ
รอบหน้าเราจะพาไปช็อปที่ร้านไหนอีกอย่าลืมกดติดตาม jeab.com ไว้ให้ดีน้า!
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.