เตรียมพร้อมรอวาเลนไทน์! 7 พิกัดการ์ดและดอกไม้เก๋ๆ ที่สามารถสั่งได้ง่ายๆ ใน Instagram

ใครกำลังเตรียมเซอร์ไพร์คุณแฟนอยู่บ้างเอ่ย ถ้าใช่มาถูกที่แล้ววว เพราะวันนี้เรามี 7 พิกัดร้านการ์ด และ จัดดอกไม้เก๋ๆ ที่ดูดีมีดีไซน์แถมยังสามารถทำได้ทางออนไลน์มาฝากกัน ซึ่งน่าจะตอบโจทย์คนที่อยากได้ของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่เหมือนใคร บอกเลบว่าสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็น ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันค่ะ!

1.makers.officia

เป็นร้านที่มีจุดเด่นตรงที่การดีไซน์การ์ดวันเลนไทน์ออกมาเป็นเหมือนแมกกาซีนซึ่งเพื่อนๆสามารถใส่ภาพหรือข้อความที่อยากได้ลงในดีไซน์ได้ทั้งหมดเหมาะกับคนที่อยากเก็บความทรงจำต่างๆและเบื่อความจำเจของการ์ดรูปแบบเดิมๆ

2.fotofarming

ใครกำลังหาการ์ดที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ร้านนี้ก็มีให้บริการทำการ์ดมีดีไซน์อีกเช่นกันคะ มีทั้งแบบเป็นโคมไฟอยู่ในขวดโหล หรือแบบชิงช้า ก็มีให้เลือกสั่งกันหมดเลย แบบปฏิทินเก๋ๆ ก็ดูน่ารัก ใครเล็งแบบไหนอยู่รีบสั่งเลยน้า

3.amemo.me

ใครชอบการ์ดแบบกรอบรูปน่าจะชอบร้านนี้ไม่น้อย เพราะมีบริการทำของขวัญเข้ากรอบแบบเก๋ๆ และที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ คือ กรอบรูปชิงช้า ที่สามารถนำไปเป็นการ์ดแล้วตั้งโชว์อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีการ์ดอีกหลากหลายดีไซน์แปลกตาที่ให้เลือกอีก ใครชอบสไตล์ดีก็ไปดูกันต่อได้คะ

4.gifted.th

ใครชอบแบบเรียบหรูดูแพงต้องร้านนี้ เพราะเขาสามารถดีไซน์รูป เสียง ภาพให้เคลื่อนไหวด้วย AR Technology ส่งต่อด้วยดีไซน์การ์ดที่เรียบหรูดูแพง ซึ่งเหมาะกับการให้คนสำคัญในวันพิเศษที่สุด

5.all.inbloom.flower

มาถึงร้านดอกไม้เก๋ๆ กันบ้าง สำหรับร้านนี้ก็มีบริการจัดแบบเก๋ๆ เป็นการจัดช่อกุหลาบเกรดดีลงในกล่องเพื่อเพิ่มความหรูหรา นอกจากนั้นยังมีบริการจัดแบบช่อด้วยนะคะ ใครกำลังอยากได้การจัดดอกไม้สไตล์นี้ ตามไปดูต่อกันได้เลยคะ

6.charmflowerbox

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีดีไซน์การจัดดอกไม้ที่สวย เหมาะกับการให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษมาก เพราะเขามาพร้อมกับการจัดดอกไม้ลงบนแพคเกจ หรือ กล่องที่ไม่เหมือนใคร ใครอยาดได้ดอกไม้ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูดูแพง ต้องร้านนี้เลย

7.amilearosebox

อีกหนึ่งร้านที่มาพร้อมดีไซน์ในกล่อง โดยจุดเด่นของเขาเป็นกล่องอะคลีลิคที่น่าเก็บมาก แถมยังมาในราคาที่จับต้องได้ มีทั้งกล่องเล็กๆ ที่ดูน่ารัก หรือ กล่องใหญ่ที่น่าให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษอย่างยิ่ง

และนี่คือ 7 ร้านการ์ดและดอกไม้รับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง หรือ อยากให้ในวันพิเศษก็ได้เลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.