8 ลายแทงร้านกระเป๋าผ้าออนไลน์ ที่จะทำให้การถือกระเป๋าผ้า “ไม่ธรรมดา” อีกต่อไป

totebag

คาดว่าเพื่อนๆ หลายคนจะต้องมีกระเป๋าผ้ากันสักใบเพื่อถือกันในวันชิวๆ หรือวันที่มีของเยอะก็ตาม เพื่อใส่นู้นใส่นี้จิปะทะ  แต่เดี๋ยวนี้ร้านกระเป๋าผ้าที่มีดีไซน์สวย เก๋ โดยเฉพาะแบรนด์คนไทยก็มีออกมาเพียบ อาจทำให้หลายๆ คนสับสน สำหรับใครที่กำลังตามหาถุงผ้าเก๋ๆ สักใบมาแมชลุคให้เข้ากับตัวเอง วันนี้เราได้รวบรวม “8 ร้านกระเป๋าผ้าออนไลน์” ที่พิสูจน์แล้วว่างานดี! ถือแล้วไม่ธรรมดา มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกชมกันหลากหลายแนว หลายสไตล์ตามความชอบ ไปดูกันเลย!

4

Madmatter

ร้านกระเป๋าผ้าสุดชิค ที่มีการดีไซน์กระเป๋าผ้าโดยใช้วัสดุที่ทำจาก “เสื้อผ้ามือสอง” มาผสมผสานกับ “สต้อกผ้าเก่าจากโรงงาน” แล้วนำมาชุบชีวิตเป็นกระเป๋าใหม่ที่มีดีไซน์เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร ด้วยการแมทช์กันด้วยเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ Patchwork หรือ ผ้าตัดต่อนั่นเอง ทำให้กระเป๋าผ้าของ Madmatter นอกจากจะมีสีสันที่สวยงามลงตัวแล้ว ยังมีลวดลายชิคๆ ซ้อนอยู่อีกด้วย แถมล่าสุดยังมีกระเป๋าผ้ารุ่นใหม่ “Mongkol Bag” ที่ได้แรงบันดาลใจจาก สีมงคลเสริมโชค 7 วัน 7 สีอีกด้วย! 

พิกัด

IG : madmatterstore

Mongkol Bag – Sunday ถุงผ้าสีมงคลประจำวัน 7 วัน 7 สี! เรารู้ว่าคงมีหลายคนแอบเปิดดูตารางสีเสื้อมงคลก่อนออกจากบ้าน ว่าแต่ละวัน ควรใส่สีอะไร สีไหนดี ไม่ดี เราเลยได้ไอเดียสนุกๆมาทำเป็นถุงผ้านำโชคนั่นเอง ใบนี้เหมาะกับการแต่งตัวในวันอาทิตย์ สีน้ำตาลและดำจะมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ และแน่นอน เรายังคงใช้ผ้ามือสองและผ้า deadstock สนใจติดต่อเราได้ที่ line:@madmatterstore เพื่อสั่งซื้อหรือดูสีอื่นเพิ่มเติมได้เลย! คำเตือน* ควรมีครอบครองมากกว่า 1 ใบ จะได้โชคดีทุกวัน — พิเศษ สำหรับโปรโมชั่นเปิดตัว จาก 990 เหลือเพียง 790 บาทเท่านั้นเอง เอง เอง เอง แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าใครที่ซื้อ 2-3 ใบ ลดเพิ่มอีก 5% เหลือ 750 บาท 4-5 ใบ ลดเพิ่มอีก 10% เหลือ 710 บาท 6 ใบขึ้นไป ลดเพิ่มอีก 15% เหลือ 670 บาท #madmatter#mongkolbag Mongkol is a thai word means lucky This collection our tote bags are the lucky bags for everyday – 7 days 7 colors! Some thais have a belief that each day has a lucky color which will bring good luck for us so we get this as an inspiration. This bag is good for Sunday. Brown and black will bring you the supporters for you. Contact us via line : @madmatterstore to make a purchase and see the whole colors.

A post shared by Madmatter Store (@madmatterstore) on

rissaya

RISSAYA

หากใครเป็นสายมินิมอลที่ชอบโทนสีเรียบๆ สีเพลนๆ เน้นความเรียบหรู แต่งตัวง่าย เน้นถือได้ทุกวัน แมชได้กับทุดชุด แต่ชอบดีเทลที่เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครละก็ จะรักกระเป๋าผ้า “Tweed tote bag” จากแบรนด์ “RISSAYA” เป็นอย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการออกแบบพิเศษที่เลือกใช้ ผ้า tweed มาเปนจุดเด่น เพื่อสร้างดีเทลให้กับ tote bag มีเสน่ห์อยู่ที่ดีเทลของขอบกระเป๋าที่ออกแบบเปนชายรุ่ยๆ ดูเปนสไตล์ casual ทำให้กระเป๋าผ้าธรรมดาดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป แถมยังทำให้โททัลลุคดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

พิกัด

IG : rissaya.official

FB : rissaya

A tale in irish mint. (750 THB)

A post shared by rissaya.official (@rissaya.official) on

Oreo tweed tote bag. (750 THB)

A post shared by rissaya.official (@rissaya.official) on

5

JAPFAC

กระเป๋าผ้าที่ผู้หญิงก็ถือได้ ผู้ชายก็ใช้ดี เน้นแนว unisex มีสีสันมากมายให้เลือกแมชไม่ซ้ำกัน หรือหากใคชอบสีไหนก็สามารถเลือกมาถือได้ตามความชอบ มีขนาดของกระเป๋ามากมายให้เลือก ไม่ว่าจะใบเล็ก ใบใหญ่ หรือจนกระทั้งดีไซน์ของกระเป๋าก็มีให้เลือกเยอะมาก จะถือไปเรียนหรือใส่ของไปทำงานก็สามารถหิ้วเพิ่มความเก๋ไปได้ทุกที่ บอกเลยว่าสายเด็กแนว ฮิปเตอร์ห้ามพลาดสำหรับกระเป๋าร้านนี้

พิกัด

IG : japfac

walking with japfac bag ! ? blue day , rain day ? Powder blue duffle bag #japfacdufflebag • ready to ship naa

A post shared by jap • fac ( tory ) (@japfac) on

friday night ? 2 days left for 20% Discount at @shopee_th ?? grab it ! #weeklybig

A post shared by jap • fac ( tory ) (@japfac) on

3

Nametag

ร้านกระเป๋าผ้าสุดชิค ที่มี Signeture เป็นลายปักชื่อตัวอักษร ที่มาในดีไซน์เรียบๆ แต่มีความเก๋อยู่ที่สามารถ ปักชื่อย่อ หรือชื่อของเราไว้บนกระเป๋าผ้าได้ด้วยฟ้อนที่สวยงาม สามารถใช้ถือเอง หรือมอบให้เป็นของขวัญกับคนที่รักก็เก๋สุดๆ ไปเลย ทรงกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลายตามความชอบหรือตามโอกาศของการใช้งาน สามารถเลือกแมชสีฟ้อนกับกระเป๋าได้อีกด้วยนะ!

พิกัด

IG : nametag.bkk

Keep on walking ❤️

A post shared by Nametag_bag (@nametag.bkk) on

Ready made! Grab it before they're all gone ❤️

A post shared by Nametag_bag (@nametag.bkk) on

Little duo ❤️

A post shared by Nametag_bag (@nametag.bkk) on

7

wewish

หากใครชอบแนวสีสันสดใส จะต้องเลิฟถุงผ้าจากร้าน แน่นอน ด้วยถุงผ้าที่ปริ้นลายสุดคูลไม่ซ้ำกัน แต่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวสุดๆ มีสีสัน เนื้อผ้า และแพทเทิร์นกระเป๋าหลากหลายแบบ แมชกับการแต่งตัวได้สนุกไปอีก บอกเลยว่าสายแฟชั่น เด็กแนวต้องห้ามพลาดนะ!

พิกัด

IG : wewish_official

review ivory plastic tote / made to order☘️ 590thb.

A post shared by ??90s cool kids stay tune?? (@wewish_official) on

2

Repleatme

กระเป๋าผ้าจาก “Repleatme” มีดีเทลเก๋ๆ ที่ “ผ้าพลีส” เน้นลวดลายที่มินิมอล พร้อมทรงกระเป๋าผ้าที่ถูกออกแบบให้ชิคๆ เก๋ๆ จะถือในโอกาศไหนๆ ก็ดูสวย หรู ดูแพงมากๆ มีโทนกระเป๋าสีขาว-ดำ และแบบที่มีสีสันสดใส สามารถเลือกแมชได้ตามสไตล์ของตัวเอง

พิกัด

IG : Repleatme

FB : Repleatbag

6

kanni studio

กระเป๋าผ้าที่ดูมินิมอล แต่มีดีเทลความปังที่ขนเฟอร์สุดคิวท์ ถูกแมชสีมาอย่างดีงาม ตามความชอบ บอกเลยว่าใครชอบขนเฟอร์ต้องไปพลาด เหมาะกับวันที่แต่งตัวเรียบๆ แต่เพิ่มลุคด้วยความคิวท์ของขนเฟอร์มากๆ

พิกัด

IG : kannistudio

SHOP : SOS Siam Soi 6 ,SENSE Siam Soi 7

GRAB NOW ? #kannijellytop #kannicottonbag

A post shared by ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀K a n – n i (@kannistudio) on

8

daddy and the muscle academy

มาถึงแบรนด์สุดท้าย ตัวแทนแห่งความน่ารักอย่าง “” ที่ตามจริงแล้วไม่ได้มีแค่กระเป๋าผ้านะ มีทั้งเสื้อผ้ามากมายให้เลือกซื้อ แต่ทางร้ายก็มีถุงผ้าที่น่ารักเช่นกัน ใครชอบความน่ารักบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะมีแบบให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น เป็นแนวกราฟฟิกน่ารักๆ ที่ผู้หญิงหลายคนน่าจะเลิฟกัน

พิกัด

IG : daddy_and_themuscleacademy

SHOP : Siam square soi 11 (Open 12 am.-9.pm)

?????Rainbow chaser Tote bag from @stickwithme4ev (490-.)available at @daddy_and_themuscleacademy store Siam@square soi 11????

A post shared by Daddy And The Muscle Academy (@daddy_and_themuscleacademy) on

????Nonstop shopping.Let's go?????????????

A post shared by Daddy And The Muscle Academy (@daddy_and_themuscleacademy) on

⚾️⚾️⚾️ VARSITY Love ผ้าแคนวาสเนื้อหนา แข็งแรง White-navy 1690 THB ???? Line : @ talktodaddy(@)

A post shared by Daddy And The Muscle Academy (@daddy_and_themuscleacademy) on

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.