9 ลายแทงร้านรองเท้าออนไลน์ ที่ดีไซน์สวย เก๋ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  1. 9-shoes-online-shop

เดี๋ยวนี้รองเท้าสวย งานดีไซน์ดีๆ ไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าอย่างเดียวเท่านั้นแล้ว นั่งอยู่บ้านสบายๆ เราก็สามารถสั่งรองเท้าออนไลน์ ที่มีดีไซน์สวยถูกใจให้มาพร้อมคุณภาพที่ดีได้เช่นเดียวกัน ทั้งเฟสบุ๊ก ไอจี กลายเป็นหน้าร้านรองเท้าที่สาวๆ หลายคนคลิกเข้าไม่เว้นแต่ละวัน ว่าแต่จะมีร้านไหนเด็ดๆ โดนๆ ดีไซน์สวยเก๋ ไม่เหมือนใครกันบ้าง ตามJeab.com มาชมกันได้เลย เพราะวันนี้เราคัด 9 ร้านรองเท้าออนไลน์ที่โด่งดัง ขึ้นชื่อในเรื่องผลงานดีไซน์สวย เนี๊ยบ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาเป็นลายแทงให้กับสาวๆ ได้ค้นหาดีไซน์รองเท้าที่ถูกใจกันแล้ว

1. Parallel_brand

1parallel-brand

พา-รา-เรล แบรนด์รองเท้าที่โด่งดังทั้งในเฟสบุ๊กและอินสตาแกรม มีรองเท้าดีไซน์เก๋ๆ ใส่แล้วเนี๊ยบให้เลือกหลายแบบ ทั้งคัทชูและรองเท้าแตะ แต่รองเท้าแตะจะมีแบบให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบมีสายรัดส้นและไม่มี สามารถใส่ชิคๆ มิกซ์กับชุดได้หลายสไตล์
Facebook : www.facebook.com/parallelbrand
Instagram : parallel_brand 

ลดค่าลดอีกแล้วว เนื่องจาก 3คู่นี้เป็นคู่ที่เอาไปถ่ายแบบ แล้วพื้นรองเท้าเลอะนิดนึงคะ ถ้าใครไม่ซีเรียสก็ซื้อไปน้า เพราะใส่ได้ตามปกติเลยคะ สภาพเหมือนของใหม่เด๊ะ แค่พื้นเป็นรอย ใส่ถ่ายแบบแค่ครั้งเดียว ไลน์มาขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ (ไซส์ 37 ทั้งหมด) Line : iincc

A photo posted by ⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀Parallel (พา-รา-เรล) (@parallel_brand) on

More info pls Line : iincc

A photo posted by ⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀Parallel (พา-รา-เรล) (@parallel_brand) on

2. Thanita 

2Thanita

แบรนด์รองเท้าที่มีรองเท้าให้เลือกหลายแบบ ทั้งคัทชู รองเท้าทรง Oxford รองเท้าแตะ ดีไซน์ของรองเท้าจะโดดเด่น มีสไตล์ ให้เราสามารถเลือกใส่ได้ทุกโอกาส
Facebook : www.facebook.com/Thanita.shoes
Instagram : thanita_official

3. March 

3-Marchshoesbangkok

แบรนด์รองเท้าที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี 2011 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา มีรองเท้าออกมามากมาย ทั้งส้นสูง ส้นเตี้ย รองเท้าแตะ คัทชู ดีไซน์สวยชิคสุดๆ โดดเด่นไปที่ลวดลายโดนๆ เน้นกลิตเตอร์แววาวและเพชรพลอยประดับ สวยเก๋ น่าใส่สุดๆ

Facebook : https://www.facebook.com/Marchshoesbangkok
Instagram : marchshoes

Penelope Flats ⭐️

A photo posted by MARCH BANGKOKMIDTOWN ⓒ (@marchshoes) on

4. Tuntiya

4-tuntiya

แบรนด์รองเท้าที่มีความโดดเด่น ให้ลุคหวานๆ กับรองเท้าแฟลตผ้าที่มาพร้อมส้นเตารีดงานถักเก๋ๆ มีเอกลักษณ์ มีลายผ้าหลายแบบ สีสันสดใส ใส่ในวันสบายๆ
Instagramtuntiya

Vanilla 1390THB

A photo posted by Tuntiya Official (@tuntiya) on

**SOLD OUT** ALL SIZE

A photo posted by Tuntiya Official (@tuntiya) on

#walkingwithtuntiya

A photo posted by Tuntiya Official (@tuntiya) on

5. Kyda_brand

5-kyda_brand

แบรนด์รองเท้าที่โดดเด่นด้วยลวดลายรองเท้าดีไซน์ออกมาเรียบหรู ดูมีสไตล์ มีทั้งแบบสายรัดข้อและไม่มี นอกจากนี้ยังมีรองเท้าบัลเลต์ที่เพิ่มเติมความหวานด้วยสายรัดข้อเท้าผูกโบว์น่ารักๆ ใส่ได้ในทุกวัน ยิ่งแมทช์กับกระโปรงด้วยแล้ว น่ารัก สดใสสุดๆ
Instagram : kyda_brand

Repost from K. @namsherbet ? Ready to ship size 36 – 41 ka Line : @kyda_brand (มี@ด้วยนะคะ) #kydabrand #sossenseofstyle #shopeeth

A photo posted by Kyda Shoes • ไคล-ดาร์ • (@kyda_brand) on

6. Diariez

6-diariez
แบรนด์รองเท้าหนังแท้ที่มียอดติดตามในเฟสบุ๊กเกิน 1 ล้านคนแล้ว โด่งดังในเรื่องรองเท้าหนังแฮนด์เมดที่สามารถเลือกสีของหนังได้เองตามใจชอบ มีให้เลือกหลายรุ่น จะมิกซ์รองเท้าด้วยหนังสีอะไรก็เลือกได้เลย มีหนังสีพิเศษสี Cotton Candy หวานๆ ไม่เหมือนใครด้วย นอกจากนี้รองเท้ายังนิ่ม ใส่สบายเท้าสุดๆ
Facebook : www.facebook.com/DIARIEZ.shop
Instagram : diariez

Hello Beautiful day ค่าาา 😀 วันนี้นำรูปหนัง cotton candy หนังวัวแท้สั่งทำ limited สีสายไหมลายชวนฝันของร้านเรามาอวดค่ะ ในรูปนำมาทำเป็นรุ่น Chap2 ที่มีซับในหนังแท้นิ่มๆรอบตัวอยู่แล้ว ในรูปลูกค้าสั่งคาดด้วยหนังวัวสีชมพูพาสเทล / แดง / ลาเวนเดอร์ / และชมพูนู๊ดค่ะ ราคา 1660 บาท สวยมากๆค่ะ พื้นยางดิบญี่ปุ่นด้านล่างก็เกาะพื้นดีค่ะ หนัง cotton candy ใกล้หมดแล้วค่ะ ของจริงสวยกว่าในรูปอีกนะคะ ^^ สั่งโลดจ้าาา

A photo posted by diariez (@diariez) on

สวัสดีวันอังคารสีชมพูจ้า~~~ ? คู่นี้เป็นสีขายดีของที่ร้านค่ะ Chap3 oxford shoes หนังแท้สีชมพูนู้ดและครีม ใส่แล้วสวยทุกสีผิวเลย เห็นสีครีมดูสว่างแบบนี้ แต่ขับผิวมากๆค่ะ ❤️ พอมีชมพูนู้ดมาเพิ่มนิดนึงยิ่งลงตัวจ้า ? ราคา 1495 บาท มีส้นไม้ห่อหนัง 1.5cm ให้แล้วนะคะ พื้นเป็นพื้นยางดิบญี่ปุ่นใสกันลื่น สั่งได้ไซส์ 34-43 ค่ะ ใส่สบายยย จะใส่เดี่ยวๆ หรือใส่กับถุงเท้าก็น่ารักค่ะ รูปนี้ถ่ายจากแสงธรรมชาติจ้า

A photo posted by diariez (@diariez) on

คู่นี้สวยงามมากค่ะ~~~ กรี๊ดเลย ><~ สีน้ำเงินเป็นสีที่ให้ความสุภาพและดูไฮไซในเวลาเดียวกัน หนังน้ำเงินในร้านเป็นหนังแกะเมทัลลิคนำเข้านะคะ ยิ่งเสริมให้ดูงามขึ้นไปอีกค่ะ สามารถนำไปทำได้ทุกรุ่น จะสลับกับสีเงิน/ขาวก็ได้หรือจะทำเดี่ยวๆก็ดีค่ะ ในรูปลูกค้าสั่งเป็น Chap3 oxford หนังแกะเมทัลลิคน้ำเงินล้วน เพิ่มส้นโฟมคิ้วหนัง3cm ราคา 2115 บาทค่ะ ปกติหนังแกะจะแพงกว่าหนังวัวธรรมดาเพราะหายากกว่าและราคาท้องตลาดแพงกว่านะคะ ^_^ (ถ้า chap3 หนังวัวธรรมดาส้นไม้1.5cm ราคา 1395 บาท ถ้าจะรับส้นโฟม จะเพิ่ม200 จ้า)

A photo posted by diariez (@diariez) on

7. Other and Book

7-O&B

แบรนด์รองเท้าที่โด่งดังในเรื่องรองเท้าบัลเลต์สารพัดสี มีสีให้เลือกเยอะมาก ต่างเฉดกันนิดหน่อย ใส่สบายมากๆ มีเป็นคอลเลคชั่นพิเศษน่ารักๆ ให้เลือกอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเก๋ๆ ขายด้วยนะ
Facebook : www.facebook.com/OTHERandBOOK
Instagram : oandb_official

New to love Vivien Zodiac (1290bht.) What's your Zodiac? Your new lucky shoes! รองเท้าที่จะนำมาโชคให้ทุกอย่างก้าวที่ใส่เลย น่ารักมากๆๆ ส้นสูงขึ้นมา 1 นิ้ว แต่หลอกตาว่าเป็นส้นแบน รักที่สุด 12 สี 12 ราศีนะคะ ดูทั้ง 12 ราศี > #vivienzodiaconb O&B www.OtherAndBook.com IG : OandB_Official TEL : 0909 279 707 FB : O&B LINE@ : @OandB( มีไลน์เดียวและจะไม่ทักลูกค้าไปก่อนนะคะ) *หากเลือกโอนเงิน โอนเข้าบัญชีบริษัท อาเทอแอนด์บุคเท่านั้น #oandb

A photo posted by O&B Official (Other&Book) (@oandb_official) on

? Free Audrey shoes! ง่ายๆแค่ช่วยตั้งชื่อสี Audrey สีใหม่ในรูปนี้ซึ่งเฉดอยู่ระหว่างสี natural cream และ london grey และจะเป็นสีขายดีแน่นอน ชื่อที่ได้รับเลือก เราจะใช้เพื่อขายจริงและเราให้คนตั้งไปเลย 1 คู่ค่ะ ! ? กรี้ดนะ ตั้งชื่อมานะคะ ใต้รูปนี้ได้เลยค่ะ *ประกาศผลวันที่ 15 มิย.16 ทั้งทางหน้าเพจและ IG *ผู้โชคดี 1 ท่านจะได้รับรองเท้า Audrey สีนี้ไปเลย 1 คู่สีไหน ไซส์ไหนก็ได้ค่ะ *ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่นหรือเงินสดได้ *การตัดสินของเราเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี O&B www.OtherAndBook.com IG : OandB_Official TEL : 0909 279 707 FB : O&B LINE@ : @OandB( มีไลน์เดียวและจะไม่ทักลูกค้าไปก่อนนะคะ) *หากเลือกโอนเงิน โอนเข้าบัญชีบริษัท อาเทอแอนด์บุคเท่านั้น #oandb #รองเท้าแกะนิ่มใส่เหมือนไม่ได้ใส่

A photo posted by O&B Official (Other&Book) (@oandb_official) on

8. My winter white
แบรนด์รองเท้าหนังแฮนด์เมดเกรดพรีเมี่ยม งานดี เนี๊ยบสุดๆ ร้านนี้รองเท้าเรียบหรู มีให้เลือกหลายแบบ ใส่ในลุคหวานๆ เท่ๆ ได้หลายแบบกันเลยทีเดียว
Facebook : www.facebook.com/mywinterwhite
Instagram : mywinterwhite

?loafer classic for you✨

A photo posted by Winter White (@mywinterwhite) on

✨NEW ITEM✨ Available size 34-41 Marble sandal collection Special price 1950 THB FREE EMS #sporty #sandals #marble

A photo posted by Winter White (@mywinterwhite) on

9. Croon Shoes
แบรนด์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองเด่นมาก ถึงขนาดมีวางจำหน่ายในช็อป Kloset ให้ได้เลือก เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา รองเท้าส่วนใหญ่เป็นคัทชูที่มีดีไซน์เก๋ๆ งานเนี๊ยบมาก และใส่สบาย เป็นแบรนด์ที่บรรดาเซเลปชอบใส่
Facebook : www.facebook.com/Croon.Bkk
Instagram : croonshoes

 

Source & Image 1,2,3,4,5,6,7,8,9

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.