ชวนอัพเดทเทรนด์ฮ็อต คอลเล็กชั่นปัง พร้อม 5 กิจกรรมสุดพิเศษที่งาน Bangkok International Fashion Week 2018 #BIFW2018

cover bifw

ได้เวลาปลุกความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณให้พลุ่งพล่านเพื่อต้อนรับแฟชั่นอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ Bangkok International Fashion Week 2018 ที่กำลังจะเปิดฉากความพิเศษตั้งแต่วันที่ 21 – 25 มีนาคมนี้ โดยเนรมิตให้ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่กลายเป็นแฟชั่นแอเรียที่เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ชั้นนำ โปรโมชั่นสุดฮ็อตสำหรับนักช้อปโดยเฉพาะ รวมถึงยังเป็นจุดนัดหมายที่เหล่าแฟชั่นไอค่อนคนดังของไทยจะได้เข้ามาร่วมอัพเดทเทรนด์ฮ็อตกันที่งาน หยิบชุดตัวโปรดของคุณให้พร้อมแล้วมาตะลุยกับ 5 กิจกรรมสุดปังที่งาน Bangkok International Fashion Week 2018

Brands

1. ชมแฟชั่นโชว์สุดอลังการจากแบรนด์ชั้นนำของไทยและดีไซเนอร์ระดับโลก

ลานพาร์ค พารากอนถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นรันเวย์พร้อมเสิร์ฟโชว์สุดปังให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ชมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก 11 โชว์ตลอด 4 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 22 – 25 มีนาคม หากใครไม่ได้บัตรเข้างาน รอชมแฟชั่นโชว์กันสดๆ แบบ Live Stream ได้ที่ www.facebook.com/siamparagonshopping และ www.siamparagon.co.th/bifw2018

เปิดรันเวย์ด้วยโชว์สุดพิเศษจากแบรนด์ดังระดับโลก palmer//harding ที่ส่งตรงจาก London Fashion Week มาให้ได้ยลโฉมกันถึงที่ พร้อมเปิดป๊อบอัพสโตร์ให้ได้ช็อปไอเท็มกันก่อนใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่

Palmer Harding

ต่อด้วย Issue presented by Jaguar E-Pace กับโชว์สุดอลังการที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง โดยจะพาเราไปล่องเรือผ่านเส้นทางสายไหม ในคอลเล็กชั่น “The Invisible”

ISSUE

โยกย้ายพลิ้วไหวไปกับท่วงท่าสุดเย้ายวนและทรงเสน่ห์ของ VATANIKA Presented by Citi ที่จะมาทำรันเวย์ต้องร้อนเป็นไฟ

Vatanika

ถึงเวลาของหนุ่มๆ กับแบรนด์ในตำนาน Fri27Nov ที่จะมาสร้างภาพลักษณ์แบบตลกร้ายในคอลเล็กชั่น Freaky Friday ที่เน้นงาน Handcraft สุดสร้างสรรค์

Fri27Nov

ค้นหาคำตอบว่าสีขาวและผ้าลูกไม้จะสร้างความอบอุ่นและร้อนแรงดั่งดวงอาทิตย์ได้อย่างไร ที่โชว์ของ rotsaniyom WHITE LABEL

Rotsaniyom

asava presented by Purra จะพาคุณไปค้นหาตัวตนและจิตวิญญาณที่ซ่อนอยู่ภายในตัวของผู้หญิงกับคอลเล็กชั่น Subliminal

ASAVA

Nagara แบรนด์ไทยระดับไอคอน ครั้งนี้จะพาไปสัมผัสความงามของเทือกเขาหิมาลัยผ่านเส้นสาย สีสันของทุ่งหญ้า ดอกไม้ และวัฒนธรรมในคอลเล็กชั่น The Lost Horizon

NAGARA

หนุ่มๆ เตรียมมาอัพเดทเทรนด์กันอีกครั้งกับ Absolute Siam : BOYS OF BANGKOK presented by TrueID ที่รวม 3 แบรนด์ดังอย่าง Q Design and Play, LEISURE PROJECT และ P.MITH

boys

อัพเดทความสดใหม่และแสบสันของไอเดียจาก 4 มัลติแบรนด์สุดปังจากสยามเซ็นเตอร์ ได้แก่ CAZH, GIN & MILK, PERSUIT และ THE WONDER ROOM

The Wonder Room

เดินเข้าป่าเพื่อไปสัมผัสกับความงามของแมกไม้ในคอลเล็กชั่น Forrest Impression กับ WEE แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่กำลังมาแรงที่สุดในพ.ศ.นี้

WEE

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ไทยระดับอินเตอร์ที่อวดฝีมือมาแล้วทั่วโลกอย่าง Tube Gallery ที่จะชวนไปเริงร่าในยุคฮิปปี้กับคอลเล็กชั่น Bohelennial

Tube Gallery

2. อัพเดทเทรนด์ล่าสุดและทำความรู้จักดีไซเนอร์หน้าใหม่ที่สยามเซ็นเตอร์

นอกจากที่ลานพาร์ค พารากอนแล้ว คุณยังจะได้จุดประกายไอเดียแฟชั่นกับงานเสวนา “The Ideaopolis Talk “In Conversation with Palmer//Harding” ร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ Levi Palmer และ Matthew Harding สองดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งแบรนด์ Palmer//Harding และอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันก่อนใครกับแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็น Siam Center S/S2018 Fashion First Come, First Serve by Apiwat Yodpraphan, DA+PP, Rotsaniyom, Valentier, KANAPOT AUNSORN รวมถึงผลงานจากเหล่านักศึกษาจากหลากหลายสถาบัน

เช็ควันเวลาและสถานที่จัดของแต่ละกิจกรรมได้ที่นี่

SCHEDULE-1366

3. ครั้งแรกของการช้อปปิ้งแบบเรียลไทม์ “BIFW Pop Up : See Now Buy Now”

ไม่ต้องรอกันอีกต่อไปสำหรับไอเท็มเด็ดที่คุณเล็งไว้ในแฟชั่นโชว์ เพราะไอเท็มเหล่านั้นจะถูกวางขายทันทีที่ BIFW Pop Up : See Now Buy Now” อัพเดทกันแบบนาทีต่อนาที พร้อมโปรโมชั่นพิเศษรับส่วนลดสูงสุด 15% ตั้งแต่วันที่ 21 – 25 มีนาคมนี้ ที่บริเวณแฟชั่นแกลอรี่ ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

4. อวดความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณเพื่อลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ

ไหนๆ ก็มาพร้อมชุดเด็ดและการมิกซ์แอนด์แมตช์สุดเก๋กันแล้ว อย่าลืมอวดโฉมให้โลกโซเชียลได้ชื่นชมด้วยการถ่ายภาพภายในงานพร้อมแชร์ผ่านเฟสบุ๊กและติด #BIFWYourStyle2018 และ #BIFW2018 เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Siam Gift Card ที่จะช่วยต่อยอดลุคปังของคุณด้วยการช้อปปิ้งไอเท็มเด็ด

กิจกรรม Online FB พารากอน BIFW-YOUR-STYLE_final

5. เตรียมช้อปปิ้งกับโปรโมชั่นเด็ดที่จัดหนักเพื่อแฟชั่นนิสต้าโดยเฉพาะ

เมื่ออัพเดทเทรนด์ อัพเดทคอลเล็กชั่นใหม่กันแล้วก็ได้เวลาช้อปปิ้ง โดยงาน BIFW2018 มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่จัดหนักจัดเต็มแบบสุดๆ เชื่อว่าคุณต้องได้ของอย่างน้อย 1 อย่างกลับบ้านแน่นอน โปรโมชั่นปังๆ มีดังนี้

– ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 15 พ.ค. 61 สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ลูกค้าทรู  และลูกค้าที่มีบัตรแฟชั่นโชว์ BIFW รับสิทธิพิเศษ และ/หรือ ส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามพารากอน

– ระหว่างวันที่ 19 – 25 มี.ค. 61 เพียงช้อปสินค้าแฟชั่นที่ร่วมรายการภายในสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามพารากอน ครบ 20,000 ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 2,000 บาท  พิเศษสมาชิก Platinum M Card / VIZ Card  ช้อปครบ 25,000  บาทขึ้นไปรับ  Siam Gift Card เพิ่มอีก 1,000  บาท  และพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ 10 ท่านแรกของวัน ที่ช้อปร้านแฟชั่นที่ร่วมรายการในสยามพารากอน ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป รับ Siam Gift Card เพิ่มอีก 2,000 บาท จำกัด 1 ท่าน/ สิทธิ์ รวมทั้งสิ้น 70 รางวัล

– ระหว่างวันที่ 15 มี.ค. – 15 พ.ค. 61  พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เมื่อช็อปที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ต่อที่ 1 % สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ เอ็ม วีซ่า และซิตี้ อัลทิม่า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม ซิตี้รีวอร์ด เท่ายอดซื้อ และ 10% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

ต่อที่ 2** รับเครดิตเงินคืนเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ

– ระหว่างวันที่ 22-25 มี.ค. 61  บัตรแฟชั่นโชว์ทุกรอบสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลด ณ  ร้านอาหารที่ร่วมรายการภายในสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามพารากอน  พิเศษสมาชิก Platinum M Card / VIZ Card รับส่วนลด  On Top เพิ่มอีก

 

21 – 25 มีนาคมนี้เรามีนัดกันที่ย่านสยาม อย่าลืมแต่งลุคสวยมาอวดโฉมที่งาน Bangkok International Fashion Week 2018 ติดตามความเคลื่อนไหว และรับชมแฟชั่นโชว์แบบ Live Stream ได้ที่ www.siamparagon.co.th/bifw2018 และ www.facebook.com/siamparagonshopping สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 0-2610-8000

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.