ต่อจิ๊กซอว์สนุกๆ กับกระเบื้องคอนกรีตสีสดใส

วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งบ้านแบบใหม่มาแนะนำให้คุณได้ชมกันค่ะ สำหรับไอเดียนั้นเป็นการตกแต่งพื้นบ้านหรือกำแพงที่มาจากการตกแต่งกระเบื้องแบบใหม่อย่างกระเบื้อง Flaster colored concrete tile จาก Ivanka นั่นเองค่ะ กระเบื้องคอนกรีตนี้ เป็นกระเบื้องที่สวยงามสำหรับตกแต่งพื้นบ้านหรือกำแพงของคุณให้สดใส ตัวกระเบื้องคอนกรีตนี้มีสีสัน ตกแต่งในบริเวณต่างๆ ที่คุณต้องการให้มีชีวิตชีวา สดใส และสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้กับบ้าน

ตัวกระเบื้องมีลวดลายดอกไม้ที่ดูสวยและให้ความรู้สึกในแบบสไตล์ Antique เล็กน้อย มีสีสันให้เลือกมากมายตั้งแต่โทนสีร้อนไปยังสีเย็น เช่น สีดำ สีเทา สีน้ำเงิน สีเขียว สีม่วง สีชมพู สีฟ้า สีน้ำตาล และสีแดง เป็นต้น คุณสามารถเลือกสีสันใดๆ ในสีเหล่านี้มามิกซ์ตกแต่งและเล่นต่อจิ๊กซอว์ ต่อแพทเทิร์นของตัวกระเบื้องคอนกรีตนี้ให้เข้ากับพื้นบ้านของคุณได้ สร้างสรรค์ให้เป็นลายพื้นที่โดดเด่น สวยงาม ไม่เพียงแต่ตกแต่งพื้นได้เท่านั้น กระเบื้องคอนกรีตสีสดใสเหล่านี้ยังครอบคลุมไปถึงการตกแต่งกำแพงได้ด้วยล่ะค่ะ หากคุณอยากให้พื้นที่บ้านหรือกำแพงในห้องไหนๆ ของคุณโดดเด่นและสวยมีสไตล์ ไม่ซ้ำแบบใคร ลองนำกระเบื้องคอนกรีตสีสดใสพวกนี้มาต่อแพทเทิร์นสร้างลวดลายตกแต่งให้สวยงามกันดูสิคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.