แต่งสวนให้น่ารักกับเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งจาก Pier 1

การตกแต่งให้สวนที่บ้านสวยงามนั้น ไม่เพียงแต่มีต้นไม้ ดอกไม้ เท่านั้นที่จะทำให้สวนของเราสวยงามได้ เฟอร์นิเจอร์และดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งค่ะที่สามารถสร้างบรรยากาศของสวนให้สวยงามและร่มรื่นมากยิ่งขึ้นได้ และสำหรับในวันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์น่ารักๆ สีสันสดใสไว้สำหรับแต่งสวนหรือพื้นที่นอกบ้านจาก Pier 1

มาฝากให้คุณได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ชิงช้าหวายที่ทำจากหวายสังเคราะห์และโครงเหล็ก น่ารักสดใสด้วยดีไซน์สีเหลืองของดอกไม้อย่าง Daisy Swingasan Chair และลวดลายนกยูงที่สวยงาม Peacock Swingasan Chair เก้าอี้เลานจ์สำหรับนั่งพักกลางแจ้งสีเหลืองสดอย่าง Casbah armchair ก็ดูสวยงามและเข้ากับกลางแจ้งได้ดี โต๊ะวางของข้างๆ อย่าง Outdoor Daisy Side Table ก็สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ และยังมี Daisy Serving Cart ไว้สำหรับใส่พวกอาหาร เครื่องดื่ม บริการไว้ที่บริเวณพื้นที่พักผ่อนนอกบ้านนี้อีกด้วย และอย่างสุดท้ายที่เรานำมาฝากคือ ร่มสวยๆ Pagoda Umbrella ไว้สำหรับกางสร้างความร่มเย็น และยังทำให้บรรยากาศในพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งของเรานั้นดูร่มรื่นสวยงาม

 

เห็นเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ทที่มีดีไซน์น่ารักสวยงามแบบนี้แล้ว ชักอยากตกแต่งพื้นที่กลางแจ้งของคุณให้สวยกันบ้างหรือเปล่าคะ หากสนใจเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ หรือไม่คุณอาจลองหาเฟอร์นิเจอร์ประเภทเหล่านี้มาตกแต่งดูสิคะ ไม่แน่นะคะ คุณอาจจะได้พื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งที่สวยงามและกลายเป็นมุมโปรดของคุณก็ได้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.