ได้เวลาช้อปปิ้ง! ชวนช้อป Zara ออนไลน์ พร้อมสอนขั้นตอนช้อปทีละสเต็ป

zara
image source : www.zara.com/th

ไม่มีเวลาเดินห้าง ไปช้อปปิ้ง Zara ก็ซื้อ Zara มาใส่ได้อยู่ดี เพราะงานนี้ Zara ประเทศไทยเอาใจขาช้อป เปิด shop online #dearthailand ที่เว็บไซต์ www.zara.com/th  และ แอปพลิเคชั่น Zara กันแล้ว โดยเริ่มเปิดให้ใช้บริการตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 60 ที่ผ่านมา งานนี้เราเลยไม่รอช้า ขอลองไปใช้บริการกันบ้าง และเก็บขั้นตอนง่ายๆ ในการใช้มาฝากให้สาวๆ กันค่ะ ตามมาดูกันได้เลยนะ

สินค้าใน shop online นี้มีมาครบทุกหมวด ทั้งเสื้อผ้าของผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ตลอดจน Accessories กระเป๋า รองเท้า แถมบางแบบ ยังมีเฉพาะออนไลน์ด้วยนะจ๊ะ แบบว่าไปเดินหาที่ร้านก็อาจไม่เจอแบบนี้ก็ได้ล่ะ

วิธีการช้อปปิ้งออนไลน์ มีขั้นตอนง่ายๆ แค่ 7 Step เท่าน้น

Step 1 เข้าเว็บไซต์ www.zara.com/th ขึ้นมา

zara1
image source : www.zara.com/th

Step 2 ไล่ดูสินค้าที่ต้องการ ตามหมวดหมู่ที่อยากได้

zara2
image source : www.zara.com/th

Step 3 ชอบสินค้าตัวไหนก็กดคลิกเพิ่มสินค้าได้เลย โดยระบบจะมีไซส์ให้เรากดเลือก จากนั้นเมื่อเราคลิกเลือกไซส์ที่ต้องการ ก็จะมีปุ่ม “เพิ่ม” ขึ้นมา ให้เราคลิกที่ปุ่มนี้ เพื่อเพิ่มสินค้าลงในถุงช้อปปิ้ง แต่ถ้าคลิกเลือกไซส์ไหนไม่ได้ นั่นแสดงว่าไซส์ที่เราต้องการหมดสต็อกนะจ๊ะ

zara3
image source : www.zara.com/th
zara4
image source : www.zara.com/th
zara4-0
image source : www.zara.com/th
zara4-2
image source : www.zara.com/th

ถ้ากังวลไม่รู้ว่าตัวเองใส่ไซส์ไหน ก็คลิกเลือกที่ “คู่มือดูขนาด” กันได้ เพราะจะมีตารางเปรียบเทียบไซส์ให้เรารู้ขึ้นมา จะได้เลือกถูกไซส์กันไป

zara size
image source : www.zara.com/th

Step 4 เมื่อเลือกซื้อเป็นที่พอใจแล้ว ก็กดถุงช้อปปิ้งด้านบนขวามือของเว็บ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนชำระเงิน และเช็คว่าสินค้าที่กดสั่งซื้อ คลิกติดครบทุกชิ้นหรือไม่

zara5
image source : www.zara.com/th

Step 5 ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนชำระเงิน หากว่าคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิกเว็บไซต์เอาไว้ ระบบจะให้คุณสมัครสมาชิก ถ้าเคยสมัครไว้แล้วก็กรอก username และ password เข้าระบบได้เลย หรือ ถ้ายังก็คลิกในส่วนลูกค้าใหม่ และ ดำเนินการชำระเงินแทนก็ได้ค่ะ

zara8
image source : www.zara.com/th

Step 6 เมื่อเข้าสู่ขั้นตอนชำระเงินได้เรียบร้อยแล้ว ระบบจะเราเลือกว่าจะรับสินค้าที่ไหน ที่ shop หรือ จัดส่งมาให้ตามที่อยู่ และให้กรอกรายละเอียดสำหรับติดต่อ ก็ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร อีเมล

-กรณีรับสินค้าที่ shop ด้านล่างจะมีปุ่มให้คลิกกดเลือกสาขาที่ต้องการมารับของ

-กรณีจัดส่งสินค้า เมื่อคลิก จะมีปุ่มให้กรอกที่อยู่เพิ่มขึ้นมาให้ โดยจะจัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,990 บาทขึ้นไป

ทั้งนี้สินค้าจะใช้ระยะเวลาในการจัดส่งหรือเตรียมของให้รับประมาณ 3-6 วัน

zara9
image source : www.zara.com/th

Step 7 หลังจากเราเลือกได้แล้ว คลิกดำเนินการต่อ ก็จะเข้าสู่หน้าชำระเงิน สามารถเลือกตัดบัตรเครดิตได้ จากนั้นเมื่อกด “สิ้นสุดคำสั่งซื้อ” ก็จะดำเนินการชำระเงินเรียบร้อย และ มีข้อความยืนยันว่าได้ทำการสั่งซื้อเรียบร้อยขึ้น พร้อมทั้งส่งอีเมลยืนยันกลับมาให้เราอีกที เท่านี้ก็รอรับของสบายๆ ที่บ้าน หรือ ไปรับที่ช้อป แบบไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวจ่ายเงินกันเลยค่ะ

zara11
image source : www.zara.com/th

 

หวังว่า Step เหล่านี้จะช่วยให้สาวๆ ช้อปปิ้งได้ง่ายขึ้น และได้สินค้าถูกใจมาครอบครองกันนะคะ 🙂

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.