น่าทึ่ง! โต๊ะ Liquid Glacial tables เหมือนน้ำกำลังไหลจริงๆ

วันนี้เรามีอะเมซิ่งเฟอร์นิเจอร์มาฝากให้คุณชมอีกแล้วค่ะ น่าทึ่งมากค่ะกับดีไซน์ของโต๊ะรับแขก Liquid Glacial tables ตัวนี้ ซึ่งเป็นโต๊ะใสๆ เหมือนน้ำ แล้วหยดไหลลงมาบนพื้น บริเวณส่วนของน้ำที่หยดลงมาที่พื้นกลับกลายเป็นขาตั้งโต๊ะไปเสียอย่างนั้น หากมองจากภายนอกเฉยๆ โดยไม่สัมผัสพื้นผิวของโต๊ะ ดูๆ ไปแล้วก็น่าหวั่นใจเหมือนกันนะคะว่าหากเราวางสิ่งของไป มันจะไหลไปกับสายน้ำหรือเปล่า เพราะมันเหมือนจริงสุดๆ ไปเลย ทั้งความใส ลักษณะการหยด การไหลของน้ำ

สำหรับเจ้าโต๊ะ Liquid Glacial tables ตัวนี้นั้น ได้รับการออกแบบโดยบริษัทออกแบบตกแต่งอย่าง Zaha Hadid ซึ่งทำการออกแบบได้เลิศจริงๆ เลย แม้ว่าพื้นผิวของโต๊ะตัวนี้จะดูเหมือนระลอกคลื่นของน้ำที่กำลังไหลหยดลงไปบนพื้น แต่เมื่อสัมผัส คุณจะรู้สึกได้เลยถึงความเรียบสม่ำเสมอ ไม่ได้เป็นอย่างภาพลวงตาที่เราเห็นจากภายนอกของโต๊ะตัวนี้สักนิดเดียวค่ะ วัสดุที่ใช้ทำเจ้าโต๊ะเลิศๆ นี้ก็คืออะครีลิคเรซิ่นแบบใหม่ ซึ่งทำออกมาให้โต๊ะตัวนี้ดูเหมือนจริงสุดๆ จึงไม่แปลกเลยที่โต๊ะดีไซน์เก๋น่าทึ่งนี้จะมีราคาเริ่มต้นที่ 100,000 ปอนด์ นั่นเอง

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.