ชวนเช็คอิน “Mason Pattaya” ตามรอยละครโรงแรมของคุณศิลาแห่ง #หัวใจศิลา

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วสำหรับ #หัวใจศิลา ละครที่กำลังเป็นกระแสที่สุดในตอนนี้ วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ตามรอยละครพาเช็คอิน “Mason Pattaya” โลเคชั่นรีสอร์ทของคุณศิลาใน Ep.11-12  ที่เชื่อว่าหลายคนอยากรู้แน่ๆ ว่าที่นี่คือที่ไหน วันนี้ก่อนที่หัวใจศิลาจะลาจอแก้วไป ทางเราไปสืบเสาะโลเคชั่นที่แท้จริง ที่เป็นที่ตั้งของโรงแรมนี่กัน ซึ่งก็ได้พบว่าที่คือ “Mason Pattaya” วิลล่าเปิดใหม่ปี 2019 ที่เมืองพัทยา

MASON ความทันสมัยที่เกิดจากความหลงใหลในการออกแบบ ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีเอกลักษณ์ แต่ยังสร้างสรรค์แรงบันดาลใจผ่านสถาปัตยกรรมที่เชื่อมโยงหลากหลายเรื่องราวเข้าไว้ด้วยกัน

โดย Mason ถูกออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ หาดทราย ท้องฟ้า รวมถึงโลเคชั่นสุดพิเศษบนหาดจอมเทียน รวมเข้าเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โดยได้สถาปิกชือดัง คุณวสุ วิรัชศิลป์ สตูดิโอสถาปนิก VaSLab (Vertere Architecture Studio Laboratory) ความพิเศษของที่นี่คือ พูลวิลล่าตั้งอยู่บนเนินเขาหินมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้างพระอาทิตย์ตกแสนโรแมนติกและเตียงอาบแดดส่วนตัวสำหรับประสบการณ์ฮันนีมูนที่ดีที่สุด

ความพิเศษของที่นี่อยู่ที่เขามีห้องแบบวิลล่าที่มาพร้อมกับสถาปัตรยกรรมที่ถูกออกแบบมาให้เข้าโลเคชั่นเห็นวิวทะเลชัดๆ

และความสวยงามของที่นี่ได้ถูกถ่ายทอดให้เราเห็นในละครหัวใจศิลา2019 Ep.11-12 ใครกำลังตามมาหาอยู่ว่าเป็นที่ไหน ก็ลองไปตามเช็คอินได้เลย


พิกัด : เมสัน (Mason) นาจอมเทียนพัทยา, ประเทศไทย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 9,000-10,000+++

ที่มาภาพรายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook/MasonPattayawww.masonpattaya.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.