หิ้วไปได้ทุกที่กับเตา BBQ ดีไซน์เก๋เป็นกระเป๋าเดินทางวินเทจ

มาดูของใช้น่าช็อปที่น่าสนใจสำหรับซัมเมอร์นี้กันดีกว่า หน้าร้อน ใครๆ ก็พากันไปเที่ยวทะเล จะดีแค่ไหนหากว่าเรามีเตาบาร์บีคิวที่สามารถหิ้วไปไหนมาไหนได้ง่ายๆ น้ำหนักไม่มาก ทำให้สะดวกในการพกพา จัดปาร์ตี้ริมหาดพร้อมกับปิ้งอาหารทะเล ทำบาร์บีคิวแสนอร่อย คงเป็นวันหยุดหน้าร้อนที่มีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียวว่ามั้ยคะ ในวันนี้พอเราเจอของน่าช็อปชิ้นนี้ก็เลยไม่ลังเลที่จะนำมาฝากให้ได้ชมไอเดียไปพร้อมๆ กันค่ะ

MonOncle_bbq grill (1)

บริษัทออกแบบ RS Barcelona ในประเทศสเปนได้ออกแบบเตาบาร์บีคิวที่มีชื่อว่า Mon Oncle ที่เป็นเตาบาร์บีคิวที่เปลี่ยนแนวคิดดีไซน์แบบเดิมๆ ให้กลายมาเป็นดีไซน์กระเป๋าเดินทางแบบวินเทจ เป็นโต๊ะบาร์บีคิวแบบพกพาที่หิ้วไปไหนมาไหนได้สะดวก และ ง่ายต่อการทำความสะอาด

MonOncle_bbq grill (3)

โครงสร้างของเตาบาร์บีคิวนี้ ไม่เพียงแต่ดีไซน์สวยงาม แต่ยังมีการออกแบบให้รอบตัวกระเป๋านั้นมีรูสำหรับระบายอากาศไหลออกด้วย เพื่อไม่ทำให้เตาร้อนจนเกินไป และควันไม่มากนัก โดยตัวเตาบาร์บีคิว Mon Oncle นี้มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี สีฟ้า สีกรีนที สีดำ ตกแต่งตัวกระเป๋าด้วยวัสดุหนัง สวยดีจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ หากใครสนใจอยากได้ของน่าช็อปชิ้นนี้ น่าเสียดายจริงๆ ที่ยังไม่มีนำเข้ามาจำหน่ายในไทย เราก็ได้แต่หวังว่าของน่าช็อปดีๆ แบบนี้ อีกไม่นานคงมีคนนำเข้ามาให้ได้ช็อปกันนะคะ และเชื่อว่าเมื่อมีวันนั้น หลายๆ คนคงรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแน่เลย

MonOncle_bbq grill (5) MonOncle_bbq grill (4) MonOncle_bbq grill (2)

ที่มา : design-milk

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.