เจี๊ยก เจี๊ยก! เก้าอี้ ‘Monkey Tail’ ดีไซน์เก๋

เจอเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์แปลกตาทีไร อดไม่ได้ที่จะนำมาให้ทุกคนได้ดูได้ชมกันไปกับไอเดียออกแบบเก๋ๆ สร้างสรรค์ของนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ไม่ได้ สำหรับวันนี้เรานำเก้าอี้สตูล Monkey Tail ที่มีดีไซน์แปลก แต่เก๋ไก๋มาฝากให้ได้ชมกัน แค่ชื่อเก้าอี้อย่าง ‘Monkey Tail’ คงทำให้หลายคนพอจินตนาการออกว่าเก้าอี้ตัวนี้มีแรงบันดาลใจมากจากไหน แน่นอนว่าเก้าอี้นี้ต้องเกี่ยวข้องกับลิงน้อยเจี๊ยกๆ แน่นอน ซึ่งเจ้าของผลงานดีไซน์ชิ้นนี้อย่างบริษัทออกแบบในเกาหลีใต้ Monocomplex นั้น ได้ออกแบบเก้าอี้สตูลขึ้นโดยมีแรงบันดาลใจมาจากหางของลิง!

แรงบันดาลใจของเขาทำให้เกิดเป็นเก้าอี้สตูลที่มีพนักเก้าอี้แปลก คล้ายกับเป็นลวดเส้นใหญ่มาขดให้เหมือนหางของเจ้าลิงจ๋อนั่นเองค่ะ ตัวเก้าอี้สร้างมาจากเหล็ก หนัง และ ไม้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเวลานั่งลงไปแล้วจะเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่ทั้งนี้แน่นอนว่าไอเดียและดีไซน์ที่แปลกตานี้ก็เป็นที่สนใจของใครหลายคน มิหน่ำซ้ำเจ้าเก้าอี้นี้ บริเวณส่วนหางยังสามารถใช้แขวนสิ่งของต่างๆ ได้ด้วย เรียกได้ว่าดีไซน์มาแบบเก๋ไก๋แปลกตา พนักผิงอาจจะนั่งไม่สบายเท่าใดนักเมื่อเทียบกับเก้าอี้ที่มีพนักพิงขนาดใหญ่ แต่ก็ถือเป็นเก้าอี้ที่คงคอนเซ็ปต์ไว้ที่ความเก๋ไก๋และประโยชน์ใช้สอยที่แถมมาด้วยนั่นเองค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมเก้าอี้หางลิงจ๋อนี้กันเลยค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.