เมื่อความรักไม่จำอายุ พูดคุยทำความรู้จัก “OLD ROSE,OLD LOVE” คอลเล็คชั่นวาเลนไทน์จาก Chamniii

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรัก บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก หลายแบรนด์ต่างปล่อยคอลเล็คชั่นพร้อมรับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ เช่นเดียวกับ  Chamniii เสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่มั่นใจว่าหลายคนต่างรู้จักเป็นอย่างดีเพราะด้วยสไตล์ใส่ง่ายมาในราคาหลักร้อยทั้งยังมีหลายสาขาให้เลือกช็อปทำให้ชำนิเป็นอีกแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จสุดๆในตอนนี้

chamniiii cover

ล่าสุดเขาได้ปล่อย CAPSULE PROJECT “OLD ROSE , OLD LOVE” ที่ได้นางแบบ นายแบบรุ่นเก๋า มาบรรเลงเพลงรัก ถ่ายทอดเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นล่าสุด ทำให้เกิดปรากฎการณ์การแชร์ในโลกโซเชียลอย่างล้นหลาม วันนี้เลยไม่รอช้า ต่อสายตรงคุยกับคุณกัสหนึ่งในเจ้าของแบรนด์ Chamniii ถามถึงที่มาที่ไปของ CAPSULE PROJECT  “OLD ROSE OLD LOVE”  ว่าเป็นยังไงมายังไง ถึงได้ถ่ายทอดคอลเล็คชั่นนี้ ออกมาในแนวทางนี้

View this post on Instagram

💕CAPSULE PROJECT 💕 “OLD ROSE OLD LOVE” 🌹คอลเลคชั่นเล็กๆ ที่เราทำมาพิเศษในช่วงเทศกาล เดือนเเห่งความรัก ตั้งใจทำมาเพื่อใส่กับคนที่คุณรัก โดยไม่จำเป็นต้องเป็นเเฟนก็ได้ เพราะเรารู้สึกว่า การมอบความรัก การเเบ่งปันความรัก ทำได้กับทุกคน ไม่ว่าจะครอบครัว เพื่อน หรือเเฟน ทั้งหมดนี้ก็คือ “OLD ROSE OLD LOVE”🌹

A post shared by Chamniiistore at Siam Soi 5 (@chamniii) on

Q: แรงบันดาลใจในคอลเล็คชั่นนี้คืออะไร?

คุณกัส :  เราประชุมกันว่า วาเลนไทน์ทำไมต้องให้ความสำคัญเเค่เเฟน ทั้งๆทีเรากลับรู้สึกว่า ความรัก จริงๆ มันคือสิ่งสวยงาม เราเลยอยากให้คนใส่เป็นใครใส่ก็ได้ จริงๆ อยากเน้นไปที่ครอบครัวเลยด้วยซ้ำ เพราะความรักของครอบครัวคือความรักที่ไม่มีวันจืดจาง ไม่มีวันขม มีเเต่ความหวานและหวังดี มันคือความรักที่จริงจังให้กัน

chamniiiii03

Q : มีแนวคิดยังไงในการถ่ายแฟชั่นเซทนี้เอ่ย?

คุณกัส : แนวคิดคือ ทางเราได้นำเอาคนมีอายุ 2 คน ชายหญิง มาใส่ชุดของทางร้าน ให้ดู Contrat แต่แฝงไปด้วยความสดใสดูแตกต่างกันใช่มั้ยคะ เเต่จริงๆแล้วมันลงตัวมากเลยนะ เพราะในรูปมีมันทำให้อมยิ้มมีความสุข โดยเฉพาะวันถ่ายสนุกสนานมากเเม้จะเขินๆ จะเเข็งๆ เเต่เรารู้สึกว่ามันคือฟิลลิ่งความรู้สึกจริงๆ ซึ่งเราก็อยากให้ใส่ได้รับความรู้สึกอย่างเรานะคะ

chamniiiii0302

Q : Must Have ในคอลเล็คชั่นนี้คือตัวไหนคะ?

คุณกัส : ต้องบอกตามตรงว่าตอนนี้ มีคนให้ความสนใจในคอลเล็คชั่นนี้มาก เเต่ที่ดีมาก ดีเกินตัวจนอยากให้ทุกคน Grab ไปแบบด่วนๆคือ เสื้อสีขาวเเปะดอกกุหลาบ เพราะเป็นทรงที่ใส่ง่าย เเมทซ์ง่าย มีดีเทลคิ้วท์ๆ เหมาะกับในช่วงวาเลนไทน์ หรือ ถ้าเลยวาเลนไทน์มาแล้ว เชื่อว่าได้หยิบมาใส่อีกแน่ ที่สำคัญทุกตัวเป็นงาน Handmade ด้วยนะคะ

chamniiiii0204

ก็เป็นอีกคอลเล็คชั่นหนึ่งที่บ่งบอกถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดี ใครเห็นแล้วคงอดที่จะอมยิ้มตามกันไม่ได้ ใครอยากดูเพิ่มเติม สามารถไปดูได้ที่ Instagram : Chamniii  หรือ ทางหน้าร้านที่ Chamniii Store สยามสแควร์ ซอย 5 ได้เลยค่ะ <3<3<3

Copyright© Jeabdotcom

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.