อยากรู้เมนูเด็ดสไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้เป็นยังไง แวะสำรวจร้าน PAUL สาขาใหม่ที่สยามพารากอน!

Paul cover

หากพูดถึงชื่อร้าน PAUL หลายคนคงรู้จักกันในฐานะของร้านอาหารสุดหรูจากฝรั่งเศสที่มีความโดดเด่นเรื่องรสชาติแบบออริจินัลจากสูตรเด็ดที่ได้รับการถ่ายทอดมากว่า 5 รุ่น โดยเฉพาะเบเกอรี่แสนอร่อยที่ครองใจคนทั่วโลกตั้งแต่ปี 1889  วันนี้เราจะพาแฟนๆ ของ Jeab.com ไปสำรวจร้าน PAUL สาขาใหม่ล่าสุดที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเมนูต่างๆ ทั้งอาหารจานหลักและเบเกอรี่ที่รับรองว่าคุณต้องอ่านไป น้ำลายไหลไปแน่นอน

Paul Paragon001

PAUL สาขาสยามพารากอน แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ Boulangerie Patisserie เต็มไปด้วยของหวานหลากหลายเมนูที่ส่งกลิ่นหอมอบอวลเพียงแค่เดินผ่าน สามารถสั่งคู่กับเครื่องดื่มไปทานในร้านหรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้

Paul Paragon0170

Paul Paragon002

Paul Paragon003

Paul Paragon004

ถัดไปอีกนิด Restaurant Salondethe เป็นส่วนของร้านอาหาร ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนยุโรป ผนังสีขาวสะอาดตาประดับประดาไปด้วยรูปภาพศิลปะ และวอลเปเปอร์ลายชั้นวางหนังสือ พร้อมสร้างบรรยากาศที่ดูอบอุ่นด้วยโคมไฟ ซึ่งมีเมนูพร้อมเสิร์ฟได้ตั้งแต่อาหารเช้ายันดินเนอร์ หรือจะมานั่งจิบชายามบ่ายก็ได้เช่นกัน

Paul Paragon005

Paul Paragon006

ไฮไลต์เด็ดของการมาเยือนร้าน PAUL ก็คือเมนูที่มีความโดดเด่นทั้งหน้าตาและรสชาติ ประเดิมจานแรกด้วยเมนู Soup of the Day ที่ในแต่ละวันมีการเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ โดยวันนี้เป็นคิวของ Mushroom Cream Soup ราคา 200 บาท ซุปเห็ดรสชาติแสนละมุนเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังบาแก็ต

Paul Paragon008

เมนูต่อมาเอาใจคนรักสลัดกับ Salade Crevette Mangue ราคา 360 บาท สลัดผักหลากชนิดเสิร์ฟพร้อมกับกุ้งตัวโตๆ เพิ่มความหวานอมเปรี้ยวด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทานคู่กับน้ำสลัด Mustard Dressing ที่ช่วยส่งเสริมรสชาติของผักสดๆ ได้เป็นอย่างดี

Paul Paragon010

มาถึงเมนูหลัก Loup à la poêle ราคา 480 บาท สเต็กปลากระพงขาวย่างเสิร์ฟพร้อมผักโขม เห็ด และมะเขือเทศ ราดด้วย Lemon Cream Sauce รสชาติกลมกล่อม หรือหากอยากทานปลาชนิดอื่นที่นี่ก็มีให้เลือกอีก 2 ชนิด ได้แก่ปลาแซลมอน และปลาคอต

Paul Paragon011

Paul Paragon012

ปิดท้ายด้วยเมนูไฮไลต์ประจำร้านที่ไม่สั่งถือว่าพลาด นั่นคือขนมหวานที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน อย่าง Millefeuille Fraises ราคา 190 บาท มิลเฟยขนมขึ้นชื่อของฝรั่งเศส แป้งกรอบๆ สอดไส้ด้วยครีมคัสตาร์ด เพิ่มความอร่อยด้วยสตรอเบอรี่สดนำเข้าจากออสเตรเลีย รับรองว่าติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ชิม

Paul Paragon013

Paul Paragon014

นอกจากนี้ที่ร้าน PAUL ยังมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ตั้งแต่ชาประจำวัน กาแฟ น้ำผลไม้คั้นสด รวมถึง Summer Drink ที่เหมาะกับอากาศบ้านเราอย่างยิ่ง เช่น Yuzu Mango ราคา 120 บาท ชาเอิร์ลเกรย์ผสมส้มยูซุ มะม่วง และเสาวรส Shaken Peach Grapefruit ราคา 120 บาท ชาเอิร์ลเกรย์ผสมพีชและเกรปฟรุต

Paul Paragon016

Paul Paragon015

ข่าวดีสำหรับคอกาแฟ ร้าน PAUL จัดกิจกรรมพิเศษ “Coffee Festival Coffee Moment by PAUL” ที่นำกาแฟชั้นดีจากอิตาลีมาครีเอทเป็นเมนูต่างๆ ทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันนี้ – 20 ตุลาคมนี้ งานนี้คนรักกาแฟไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ร้าน PAUL ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับหลายโอกาส ไม่ว่าจะเข้ามานั่งทานขนมกับชากาแฟชิลๆ มาชิมเมนูเด็ดสไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้กับบรรยากาศแสนอบอุ่น หรือจะแวะเข้ามาต่อแถวซื้อเบเกอรี่กลับบ้านไปฝากคนพิเศษ รับรองว่าคุณจะประทับใจกับความหอมและรสชาติแสนอร่อยจนอยากจะกลับมาชิมอีกครั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2129-4768

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.