ไปโตเกียวพลาดไม่ได้! Snoopy Museum คาเฟ่น่ารัก เอาใจคนรักสนู๊ปปี้

Snoopy Museum (6)

โตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีคาเฟ่ตัวการ์ตูนคาเรคเตอร์หลายแบบให้บรรดานักท่องเที่ยวแวะไปช็อปเพลินๆ ชิมของกินอร่อยๆ และแชะถ่ายรูปฟินๆ มากมายหลายแห่ง

ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งคาเรคเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวคาเฟ่เอาใจก็แฟนๆ ตัวการ์ตูนก็คือ ชาร์ลี บราวน์ สนู๊ปปี้ และกองทัพพีนัตส์ นั่นเอง โดยส่วนของคาเฟ่นี้ จะอยู่ภายใน Snoopy Museum ในย่านรปปงหงิ เขตมินะโตะ กรุงโตเกียว

Snoopy Museum (4)

ภายในนอกจากส่วนของคาเฟ่แล้ว ยังมีส่วนของพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการให้เข้าชม มีร้านขายของที่ระลึกรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังจะมีอีเว้นท์ต่างๆ ที่จะจัดแสดงทุกๆ 6 เดือน มาโตเกียวบ่อยๆ เข้าพิพิธภัณฑ์เดิมหลายๆ ครั้ง ก็ไม่ต้องกลัวเบื่อ เพราะอีเว้นท์ภายในจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

สำหรับบัตรเข้าชมภายในพิพิธภัณฑ์ ราคาผู้ใหญ่ จะจำหน่ายอยู่ที่คนละ 1,800 เยน หรือ ประมาณ 600 บาทไทยนั่นเองค่า ใครเป็นแฟนคลับสนู๊ปปี้และผองเพื่อนล่ะก็ มีแพลนจะมาโตเกียวหลังปลายเดือนเมษาล่ะก็ อย่าลืมแวะมาที่นี้กันดูนะจ๊ะ

Snoopy Museum (9)

Snoopy Museum (1)

Snoopy Museum (10)

Snoopy Museum (5)

Snoopy Museum (8)

Snoopy Museum (7)

Snoopy Museum (3)

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.