กรี๊ดดดด STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK เปิดแล้ว!!! พาเดินทัวร์ทุกชั้นพร้อมเก็บทุกบรรยากาศที่สาวกห้ามพลาด

stylebada bkk

หลังจากที่เราเคยพาเพื่อนๆ Jeab.com ไปส่อง STYLENANDA PINK HOTEL ของแบรนด์ STYLENANDA ที่เกาหลีใต้มาเมื่อไม่นานนี้ เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงอยากให้ที่ไทยมี STYLENANDA PINK HOTEL แบบนี้กันบ้างแน่ๆ ล่าสุดเปิดตัวในไทยแล้วจ้า แถมยังขนมาพร้อมกับเสื้อผ้าแบรนด์ STYLENANDA และเครื่องสำอาง 3CE เป็น FLAGSHIP STORE ที่แรกใน SOUTHEAST ASIA และเป็นแห่งที่ 2 ของโลก ตั้งอยู่ใจกลางสยามสแควร์ ซอย 5 ภายใต้ชื่อว่า “PINK HOTEL BANGKOK” ตกแต่งคิ้วท์มากกกกกกกกกกก (กอไก่ล้านตัว) เป็นตึกสีชมพูโดดเด่น ที่ตกแต่งให้ดูเหมือนเป็นโรงแรมได้น่ารักสุดๆ มีด้วยกันทั้งหมด 4 ชั้น แต่ละชั้นก็จะตกแต่ในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันไป ดังนี้

stylebada bkk - 2

ชั้น 1 คอนเซ็ปต์สวนสนุก สร้างความสนุกสนานด้วยบรรยายกาศที่เหมือนสวนสนุก มีที่ขายตั๋วน่ารักๆ

pinkhotelbkk-j01

pinkhotelbkk-j02

pinkhotelbkk-j03

pinkhotelbkk-j04

pinkhotelbkk-j05

pinkhotelbkk-j06

pinkhotelbkk-j07

ชั้น 2 คอนเซ็ปต์ White Milk Zone ที่มีการทำ Mock Up กล่องนมขนาดใหญ่เป็นแคชเชียร์ ทำตู้โชว์สินค้าให้เหมือนตู้กดนม ไฮไลท์ของชั้นนี้คือมี Photo Zone ที่แบบซูปเปอร์คิ้วท์สุดๆ ไปเลยจ้า เป็น Mock Up ขนาดใหญ่ของเมคอัพคอลเลคชั่น LOVE ให้เพื่อนๆ ได้ถ่ายรูป สีสันหวานๆ โทนพาสเทล

pinkhotelbkk-j08

pinkhotelbkk-j11

pinkhotelbkk-j12

pinkhotelbkk-j13

pinkhotelbkk-j14

pinkhotelbkk-j15

pinkhotelbkk-j16

pinkhotelbkk-j09

pinkhotelbkk-j10

ชั้น 3 คอนเซ็ปต์ Laundry Room ห้องซักผ้าที่มีเครื่องซักผ้าที่ใช้ได้จริง และ มีดีเทลบรรยากาศเหมือนอยู่ในร้านซักแห้ง ทำให้รู้สึกชิลล์ๆ ในการเลือกเสื้อผ้า และเม้าท์มอยกับเพื่อนสาวได้อย่างสนุกสนาน

pinkhotelbkk-j17

pinkhotelbkk-j18

pinkhotelbkk-j19

pinkhotelbkk-j20

pinkhotelbkk-j21

pinkhotelbkk-j22

pinkhotelbkk-j23

pinkhotelbkk-j24

pinkhotelbkk-j25

ชั้น 4 Pink Pool Café ร้านคาเฟ่สุดชิคในคอนเซ็ปต์สระว่ายน้ำ มี Photo Zone ให้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเหมือนออกไปนั่งชิลล์ริมสระ คุยกับเพื่อน เม้าท์มอยต่างๆ นานา แถมยังมีกาแฟอร่อย ที่สำคัญ Signature เมนูยังอร่อยและมีสายไหมคิ้วท์ๆ ตกแต่งอยู่บนแก้วให้ได้ถ่ายภาพโพสต์โซเชียลตามสไตล์และกินอย่างอร่อยกันด้วยนะจ๊ะ ขอแอบกระซิบ งานนี้บาริสต้าก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ

pinkhotelbkk-j26

pinkhotelbkk-j27

pinkhotelbkk-j28

pinkhotelbkk-j29

pinkhotelbkk-j30

pinkhotelbkk-j31

pinkhotelbkk-j32

pinkhotelbkk-j33

pinkhotelbkk-j34

pinkhotelbkk-j40

pinkhotelbkk-j39

pinkhotelbkk-j38

pinkhotelbkk-j35

pinkhotelbkk-j36

pinkhotelbkk-j37

ที่สำคัญหากใครเป็นสาวก 3CE ล่ะก็ ในร้านนอกจากมีเมคอัพทั่วไปจำหน่ายแล้ว ยังมีคอลเลคชั่นพิเศษที่มีแค่ที่ PINK HOTEL BANGKOK เป็นลิมิเตดอิดิชั่นเฉพาะที่นี่ที่เดียวด้วยนะจ๊ะได้แก่ PINK HOTEL BANGKOK LIP COLOR MINI KIT EXCLUSIVE COLLECTION ลิปสติกไซส์มินิที่เป็น Best Seller พร้อมดีไซน์พิเศษ และ PINK HOTEL BANGKOK TOTE BAG กระเป๋าผ้า STYLENANDA ซึ่งเมื่อใครซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ก็จะได้รับฟรีไปเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น งานนี้สินค้ามีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ ใครอยากได้ อยากสอย รีบไปช้อปกันให้ไวที่ STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK สยามสแควร์ซอย 5 ได้เลย

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.