แนะนำไอเท็ม “Waadmaii” สินค้างานอาร์ตแบรนด์คนไทยที่มาในดีไซน์คาแรกเตอร์สุดน่ารัก

สำหรับใครที่สนใจงานไอเท็มอาร์ตๆ วันนี้เรามีร้านหนึ่งมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ Waadmaii ร้านค้าใน IG ที่วางขายสติกเกอร์ดีไซน์น่ารักๆ วาดเอง ออกมาเป็นรุ่นแรกๆ ตั้งแต่ปี 2011 คอยแจกความสดใสออกมาอยู่เรื่อยๆ

สินค้าของแบรนด์ Waadmaii เริ่มด้วยไอเท็มสติ๊กเกอร์แฮนด์เมดดีไซน์ไม่เหมือนใคร ซึ่งถือว่าเป็น Original Items ของแบรนด์เลย มีหลายลวดลายให้เลือก ทั้งแบบไดคัทเอง และ ยังไม่ไดคัท เอามาแปะตกแต่งไอเท็มอื่นๆ ของเราได้เยอะ ต่อมาก็มีไอเท็มใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้จับจองมากขึ้น เสื้อผ้า รองเท้าแตะ แบรนด์นี้ก็เคยทำออกมาจำหน่ายแล้วเช่นกัน ซึ่งหากใครที่ตามงานสินค้าอาร์ตๆ อยู่เป็นประจำ หรือ ได้ไปเดินอีเว้นท์งานคราฟต์ งานอาร์ตต่างๆ น่าจะคุ้นเคย หรือ คุ้นชื่อแบรนด์นี้กันไม่น้อย เพราะมีไปออกบูธอยู่เนื่องๆ

ล่าสุดถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของ @Waadmaii อยู่ จะเห็นว่าแบรนด์ Waadmaii กลับมาอีกครั้งกับไฮไลท์ไอเท็มใหม่ คือ Grip Tok สุดคิ้วท์, พวงกุญแจ, สติ๊กเกอร์, และเทปลวดลายน่ารักๆ โดยออกมาเป็นลวดลายคอลเลคชั่นต่างๆ ให้จับจอง ไม่ว่าจะเป็น น้องหมีเจลลี่ , ฟรุตตี้, ยูนิคอร์น ที่คงลายเส้นวาดน่าร้กๆ เอกลักษณ์ของแบรนด์อีกแล้วล่ะ ว่าแล้ววันนี้ เราเลยอยากมาแนะนำไอเท็มของแบรนด์นี้ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันบ้าง เผื่อใครที่ชอบงานไอเท็มอาร์ตๆ จะมีอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไว้ไปช้อปกันค่ะ ตามมาดูสินค้า Waadmaii กัน มีอะไรน่าช้อปกันบ้างนะ…

Jelly Griptok ราคา 150 บาท มีหลายลายให้เลือก

เคสโทรศัพท์มือถือ ลวดลายคิ้วท์ๆ

Waadmaii ออกไอเท็มเคสรุ่นใหม่เป็นแบบแข็ง สีสันสดใส มี 2 แบบให้เลือกแบบเคสแข็งราคา 390 บาท, แบบเคส 2in 1 เคสแข็งขอบยาง ราคา 490 บาท แต่เป็นพรีออเดอร์นะจ๊ะ ใครสนใจก็พรีออเดอร์ได้ รอของไม่นาน ประมาณ 7 วันเท่านั้น

สติกเกอร์ไดคัทกันน้ำแบบใหม่

เป็นสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมกับเนื้อแมท สีชัดติดทน จะเอาไปแปะอะไรก็ดูคิ้วท์ไปหมด

สก็อตเทปน่ารักๆ

เป็นเทปตกแต่งม้วนละ 150 บาท แปะตกแต่งไดอารี่ สมุด แบตสำรอง หรือ เคสโทรศัพท์มือถือก็ได้

ใครสนใจก็สามารถไป ติดตามผลงานและสั่งซื้อสินค้าของ Waadmaii  ได้ในไอจี IG : @Waadmaii , หรือ หากใครอยากจะไปดูของจริงที่หน้าร้าน ไอเท็มของ Waadmaii ก็มีวางขายที่ร้าน chamniii store ที่สยาม ซอย 5 ร้านสีเหลือง , Waadmaii @Lazada หรือจะลองแวะไปเดินงานอาร์ตต่างๆ ก็ได้ แบรนด์นี้เขาไปออกอีเว้นท์ให้ช้อปอยู่บ่อยๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ IG : @Waadmaii 

Source : Waadmaii

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.