4 แอปฯ ฟรี เปลี่ยน icon หน้าจอไอโฟนให้เป็นสมาร์ทโฟนที่คุณดีไซน์ได้เอง

 

สำหรับผู้ใช้ไอโฟนทั้งหลาย เวลาอยากเปลี่ยนดีไซน์ภายนอกให้สวยงามในแบบที่ชอบ ง่ายๆ เราก็แค่เปลี่ยนเคส เลือกเคสที่ถูกใจ แค่นี้ก็เปลี่ยนดีไซน์ภายนอกของเครื่องเรากันได้แล้ว แต่ถ้าเราอยากเปลี่ยน icon ของเครื่องที่เป็นดีไซน์ภายในบ้างล่ะ จะทำยังไงได้บ้างล่ะเนี่ย?

นอกจากจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ให้เป็นแบบที่ชอบกันแล้ว เรายังสามารถเปลี่ยน icon ให้เป็นแบบที่ชอบแล้วตกแต่งหน้า Home Screen กันได้ เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่นที่ตอบสนองความต้องการในจุดนี้มาใช้ เราก็จะสามารถเลือกแบบ icon ที่ชอบ ที่ใช่ ในรูปแบบต่างๆ ที่โดนใจมาตกแต่งให้กลายเป็นสมาร์ทโฟนในแบบที่เราดีไซน์เองกันได้แล้วล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็รวบรวมมาฝากกัน 4 แอปพลิเคชั่นด้วยกัน ลองไปทำความรู้จักกันดู แต่ละแอปฯ ดาวน์โหลดได้ฟรี แถมยังน่าใช้สุดๆ อีกด้วย ว่าแต่จะมีแอปฯ อะไรบ้าง มาชมกันเลย

1.CocoPPa
(ดาวน์โหลดฟรีในระบบ iOS ที่นี่)

CocoPPa1

แอปพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดใน App Store มากกว่า 40 ล้านครั้ง เป็นแอปฯ ที่รวบรวม icons น่ารักๆ มากมายให้เลือกโหลดมาตกแต่งเครื่องไอโฟน ทั้งตัวการ์ตูนดังๆ อย่าง Pusheen the cat, Hello Kitty, My Melody, Snoopy นอกจากนี้ยังมีตัวการ์ตูนน่ารักๆ อีกมากมาย ลองโหลดไปตกแต่งเครื่องกันดูได้เลย

2.LINE DECO
(ดาวน์โหลดฟรีในระบบ iOS ที่นี่)

LineDeco1

แอปพลิเคชั่นจาก LINE ที่สามารถติดชาร์ตอันดับ 1 ใน App Store ได้ถึง 9 ประเทศ แถมยังอยู่ในอันดับ 1 ของหมวด Lifestyle และมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 20 ล้านครั้ง มีทั้งวอลเปเปอร์, icons และ Widgets มากมาย ทั้งในแบบของ LINE ตัวการ์ตูน LINE น่ารักๆ มากมาย รวมไปถึงดีไซน์อื่นๆ ให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งหน้า Home Screen ไอโฟนของเรา

3.Puri icon
(ดาวน์โหลดฟรีในระบบ iOS ที่นี่)

Puri-icon

แอปพลิเคชั่นที่คุณสามารถครีเอท icons มาแทนที่ในหมวดของ Phone, E-mail, SMS, Open URL กันได้ รูปแบบดีไซน์ของ icons ก็จะเป็นไปในแนวคาวาอี๊นิดๆ แบบฉบับญี่ปุ่นมาเอง

4.App Icons Free
(ดาวน์โหลดฟรีในระบบ iOS ที่นี่)

app-icons-free1

แอปพลิเคชั่นที่มี icons สวยงาม สีสันสดใส ในรูปแบบกราฟฟิกต่างๆ ให้เลือกสรรมาตกแต่งหน้าจอในสไตล์ของเราเอง อาจไม่มุ้งมิ้งเท่าไหร่ แต่ถ้าใครอยากได้ icon ที่ยังคงดูออกว่าเป็นแอปอะไรที่เราโหลดไว้ icons จากแอปพลิเคชั่นนี้ ก็ตอบโจทย์ได้ดี

 

ใครชอบดีไซน์ icons ของแอปพลิเคชั่นไหน ก็ลองดาวน์โหลดมาตกแต่งกันดูนะคะ แค่นี้ก็เนรมิต เปลี่ยนหน้าจอ Home Screen ของไอโฟน ให้ไม่ธรรมดา ดูสวยในแบบฉบับที่เราชอบกันได้ล่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.