9 ศิลปินที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์มาร์กสุดเก๋บน Instagram ที่แค่กดติดตามก็ได้ใช้

เชื่อว่าหลายคนน่าจะชอบเล่นฟิลเตอร์ใน IG Story ที่เดิมทีจะมีบรรดาดอกไม้ เมคอัพ ที่เป็นฟิลเตอร์พื้นฐานของ Instagram แต่รู้มั้ย? ว่าถ้าฟอลโล่วศิลปินหรือผู้ครีเอตเตอร์ ที่เป็นคนทำฟิลเตอร์ต่างๆ เราจะสามารถเล่นฟิลเตอร์ของปินหรือครีเอตเตอร์ได้ด้วย วันนี้ได้รวม 9 ฟิลเตอร์มาร์กเก๋ๆ ที่ได้รับความนิยม มักเห็นบ่อยๆที่หน้าฟีด Instagram ว่าแต่จะมีฟิลเตอร์ไหนน่าใช้บ้างมาดูกัน!

วิธีการใช้ฟิลเตอร์ Instagram

1.กดติดตาม ศิลปิน ที่ถูกใจ

2.กดเข้า IG Story แล้วจะพบฟิลเตอร์ของศิลปินคนที่เรากดติดตามไว้

3.ลองใช้ได้เลย!

1.Chrispelk

ฟิลเตอร์สุดฮิตของคุณ Chrispelk มีฟิลเตอร์ยอดนิยมเป็นฟิลเตอร์ที่สามารถโคนิ่งเราให้มีหลายๆ หน้า ซึ่งจริงๆแล้วถ้าติดตามคุณ Chrispelk ยังมีอีกหลายฟิลเตอร์สไตล์นี้ให้เล่นอีกด้วย

เครดิต : Chrispelk

2.lukalangabriel

ฟิลเตอร์ของคุณ lukalangabriel จะเป็นสไตล์น่ารักกุ๊กกิ๊ก เพราะเขาได้ดึงเอาตัว Emoji ที่คุ้นเคยมาทำเป็นฟิลเตอร์เก๋ๆ ซึ่งมีหลายตัว Emoji ให้เล่นเยอะเลยค่ะ

เครดิต : lukalangabriel

อยากน่าฉ่ำน่าโกลว์ ต้องกดติดตามคุณ Johwska เลยฟิลเตอร์ที่โดดเด่นของเขาจะเป็นมาร์กหน้าโกลว์เหลือบโฮโลแกรมเก๋ๆ เหมือนสไตล์คอมมิคๆ หน่อยๆ และนอกจากสีโฮโกแกรมยังมีสีอื่นให้เลือกใช้ด้วย

4.vitacaio

อยากเก๋กลายเป็นอาหารแปรรูปต้องฟิลเตอร์ของคุณ vitacaio เลยเพราะเขาได้จำลองฟิลเตอร์เหมือนหน้าเราเป็นอาหารแปลรูปที่อยู่ในซุปเปอร์ ซึ่งมีให้ฟิลเตอร์นี้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

เครดิต : vitacaio
อยากเป็นน่าฟ้าสไตล์ฝรั่งต้องติดตามคนนี้ ฟิลเตอร์ที่พาเรากลับไปเป็นนางฟ้า

เครดิต : _kovak_

6.dvoshansky

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยผ่านตาฟิลเตอร์นี้ เป็นฟิลเตอร์ AR  ที่สามารถเล่นเกมส์ได้โดยใช้การกระพริบตา โดยต้องพาเจ้านกไปถึงฝั่งฝันโดยไม่กระพริบตาพลาด ใครอยากฝึกสมาธิกับเกสมส์นี้ต้องติดตาม dvoshansky เลยคะ

เครดิต : dvoshansky

7.instafilter.ru

ความโดดเด่นของฟิลเตอร์นี้คือการเล่นเกมส์เลี้ยงไข่ โดยทำการลำเลียงไข่บนช้อนไม่ให้ตก ซึ่งต้องบอกว่าเจ้าไข่นี้น่าตาน่ารักจริงๆ ใครอยากลองเล่นเกมส์นี้ก็กดติดตาม instafilter.ru ได้เลยค่ะ

เครดิต : instafilter.ru

8.natalinataliqer

ยังคงอินอยู่กับเกมส์ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์วิ่งโดยการใช้ หัวโยกผ่านสิ่งกีดขวาง และ เก็บคะแนน นอกจากจะได้เพลิดเพลินในการเล่นเกมส์แล้วนั้น ยังเพลินกับกราฟฟิกสีหวานอีกด้วย

เครดิต : natalinataliqer

9.enatemnikovaofficial

สำหรับฟิลเตอร์ของ enatemnikovaofficial จะมีความโดดเด่นในเรื่องของฟิลเตอร์เกมส์ โดยวิธีการเล่นจะเป็นการใช้การเปิด-ปิด ปากควบคุมตัวละคร แล้วตะลุยด่านไปเรื่อยๆ

เครดิต : enatemnikovaofficial

และนี่คือ 9 ศิลปินที่เราเลือกมาให้เพื่อนๆดู คิดว่าน่าจะโดนใจหลายคน จริงๆ แล้วแต่ละศิลปินมีฟิลเตอร์มากกว่าหนึ่งแบบ ซึ่งก็เก๋ไม่แพ้กัน โดยเพื่อนๆ สามารถกดติดตามและลองใช้ฟิลเตอร์ต่างๆ ได้ตามสบายใจเลยนะคะ Enjoyyy ค่าาา

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.