ถูกใจสาวกกล้องฟิลม์สายหวาน! ร้านกล้องในไตหวันชุบชีวิตกล้อง Canon P มาในโทนสีชมพูกุหลาบ

ถูกใจสาวกกล้องฟิลม์สายหวาน! เมื่อร้านค้าในไตหวัน Shueido Camera ได้รีอิมเมจกล้องฟิล์มรุ่น Canon P ที่ผลิตในปี 1959 มีอายุยาวนานกว่า 60 ปี มาในดีไซน์ใหม่ “สีชมพูกุหลาบ” สุดคิ้วท์ ให้กับลูกค้า เจ้าของ Instagram @playingwithfilm

โดย Shueido Camera ได้ให้สัมภาษณ์กับ HYPEBAE ไว้ว่า กล้องฟิลม์รุ่นเก่าในตลาดส่วนใหญ่ มักอยู่ในสภาพที่ไม่ดี พวกเขาทุ่มเทเพื่อฟื้นฟูให้กล้องฟิล์มกลับมาดูสวยงามในรูปลักษณ์ที่ใหม่ข้ึน ด้วยการเสนอบริการทาสีใหม่และปรับแต่งให้กล้องฟิลม์เหล่านี้กลับมาสวยงามอีกครั้ง แทนการถูกทิ้งเอาไว้บนหิ้ง

สำหรับผลงาน The Rosy Pink Canon P นี้ เป็นการงาน Customized สำหรับลูกค้า ซึ่งลูกค้าของพวกเขาพบงาน Customized ที่เข้ากับ Oskar Smołokowski ของโพลารอยด์บนอินสตาแกรมแล้วอยากมีกล้องฟิล์มในเวอร์ชั่นสีชมพูบ้าง เพื่อให้ได้ตัวเครื่องสีชมพูอ่อนๆ ทาง Shueido Camera จึงได้ผสมสีพิเศษที่ใช้กับพวกรถสปอร์ตมาใช้ในการปรับแต่งสีให้ตัวกล้องครั้งนี้

 

Source : HYPEBAE
Image Credit : Instagram @shueido_camera

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.