คุณจะทำได้มั้ย? เว็ปไซต์ Review.org ท้าให้คุณตัดขาดจากเทคโนโลยี 24 ชั่วโมง

เมื่อชีวิตติดกับเทคโลโนยีจนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว ทางเว็ปไซต์ Review.org เลยคิดชาเลนจ์สนุกๆ ขึ้นมา “2021 Digital Detox Challenge” ที่จะท้าให้ผู้เข้าแข่งขันใช้ชีวิตโดยไม่พึ่งเทคโนโลยีตลอด 24 ชั่วโมง หากทำได้รับรางวัลไปเลย $2,400 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 75,000 บาท

โดยเริ่มแรกผู้ที่สนใจจะต้องทำการลงทะเบียนผ่านทางเว็ปไซต์ก่อน หากเป็นผู้ถูกเลือกถึงจะสามารถทำชาเลนจ์นี้ได้ โดยเปิดให้เฉพาะคนที่อาศัยอยู่ในอเมริกาเท่านั้น โดยมีกฏกติกาง่ายๆ เพียงแค่งดการใช้อุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ เครื่องเล่นเกม คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไฮเทคในบ้าน เช่น เครื่องดูดฝุ่น ลำโพง ฯลฯ รวมถึงอุปกรณ์ที่สามารถพกพาได้ เช่น Smartwatch โดยอุปกรณ์อย่างเดียวที่อนุญาตให้ใช้คือไมโครเวฟเท่านั้น

ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเลือกวันในการปฎิบัติภารกิจด้วยตัวเอง โดยที่สามารถใช้ชีวิตได้ปกติในบ้านของตัวเอง เช่น ไปเรียน หรือไปทำงานได้ โดยช่วงเวลานั้นคุณจะทำอะไรก็ได้ ยกเว้นใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก นอกจากนี้แต่ละคนจะได้รับ Techless Survival Kit หรืออุปกรณ์ช่วยเหลือยามขาดเทคโนโลยี ซึ่งประกอบไปด้วยบอร์ดเกม อุปกรณ์วาดภาพ หรือเครื่องพิมพ์ดีด เป็นต้น

ผู้ที่ผ่านภารกิจจะได้รับรางวัลเป็นเงิน $2,400 หรือประมาณ 75,000 บาท พร้อมตำแหน่ง 2021 Digital Detox Challenger รวมถึง Gife Voucher $200 สำหรับการช้อปปิ้ง Techless Survivor Kit ใน Amazon.com

 

 

Source : review.org

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.