ยังไม่ได้หายไปไหน! Furby กลับมาอีกครั้งพร้อมเวอร์ชั่นใหม่ “Furby Connect”

furby-head

ทุกคนยังคงจำ “เฟอร์บี้” ที่เป็นกระแสในบ้านเรากันได้อยู่มั้ย กระแสของเฟอร์บี้มักชอบไปๆ มาๆ อยู่เสมอ ก่อนหน้านี้ก็เคยฮิตในบ้านเราไปพักใหญ่ และอยู่ๆ ก็เงียบหายไป เจอกระแสอื่นๆ เข้ามาแทนที่ ซึ่งเฟอร์บี้ยังไม่ได้หายไปไหน ล่าสุดกลับมาอีกครั้งพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้มีชื่อว่า “Furby Connect” จะเป็นเฟอร์บี้รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับตาแบบ LED ถึง 150 สี ที่สามารถแสดงอารมณ์ต่างๆ ออกมาได้เป็นร้อยๆ อารมณ์ มีภาพเคลื่อนไหวที่ ไม่ซ้ำกันมากมาย มี interactive app ให้เข้ากับยุคสมัย และยังสามารถตอบสนองต่อเสียงและสัมผัส และพูดได้ถึง 1,000 วลีเลยทีเดียว ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าเฟอร์บี้จะเจื้อยแจ้วทั้งวัน เพราะเราสามารถทำให้เฟอร์บี้หลับได้ง่ายๆ แค่สวม Sleeping Mask ที่มาพร้อมกับเฟอร์บี้รุ่นนี้เท่านั้น

Furby Connect7

และที่โดดเด่นมากสำหรับ Furby Connect คือ มาพร้อมการเชื่อมต่อบลูทูธได้ เชื่อมไปกับแอปพลิเคชั่น Furby Connect World ทำให้เราสามารถให้อาหารเฟอร์บี้ในสไตล์ทามาก็อตจิ หรือใช้เฟอร์บี้แทนจอยสติ๊กในการทำอย่างอื่นได้อีกมาก สามารถแนะนำวิดีโอ ข้อมูลที่น่าสนใจให้กับเฟอร์บี้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหลายฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่คุณจะประหลาดใจเมื่อค้นพบ

Furby Connect14

สำหรับ Furby Connect รุ่นใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 12 กรกฏาคม 59 ทางเว็บไซต์ Amazon ในราคาตัวละ $99.99 มีให้เลือก 2 สีทางเว็บไซต์ คือ สีชมพู และ สีเขียวอมฟ้า (ซึ่งจริงๆ รุ่นใหม่นี้มีทั้งหมด 4 สี แต่ในเว็บไซต์ Amazon จะขาดสีฟ้าและม่วงไป) ดีไซน์ตัวเฟอร์บี้ก็จะละมุนและนุ่มนวลขึ้น หากใครชอบ ก็สามารถพรีออเดอร์ หรือ สั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Amazon กันได้เลย ที่นี่

page

Furby Connect4

Furby Connect5

Furby Connect6

Furby Connect8

Furby Connect9

Furby Connect7

Furby Connect12

Furby Connect14

Furby Connect11

Furby Connect2

Source & Image Source 1, 2, 3 ,4

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.