วอลเปเปอร์เสริมดวงเรียกทรัพย์ประจำวันเกิด…เกิดวันนี้ใช้ภาพอะไรตั้งหน้าจอแล้วเฮง มาดู!

ไม่ว่าอะไรก็สามารถเลือกให้เข้ากับวันเกิด เสริมดวงให้โชคลาภกันได้ ไหนจะสีเสื้อมงคลเสริมดวง สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงประจำวันเกิด แต่จะเสริมดวงทั้งที ต้องเอาให้สุดแล้วหยุดที่ความเฮงกันค่า วันนี้เลยขอเอารูปแบบของวอลเปเปอร์เสริมดวงเรียกทรัพย์ตามวันเกิดที่ควรตั้งเป็นหน้าจอมาฝากกัน ไม่ว่าจะหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือ หน้าจอคอมพิวเตอร์ อยากเสริมดวงเรียกทรัพย์ให้ชีวิตปังขึ้นอีกเรื่อยๆ ควรใช้หน้าจอเป็นรูปอะไร ตามเรามาดูกันเลย

เกิดวันอาทิตย์

image source : 1,2,3,4,5,6

คนเกิดวันอาทิตย์ เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นรูปภาพโทนสีน้ำตาลๆ แผ่นดิน ต้นไม้ ผลส้ม ช็อกโกแลต พระภิกษุสงฆ์ ก้อนหินสีน้ำตาล พระอาทิตย์ตก

 

เกิดวันจันทร์

image source : 1,2,3,4,5,6

คนเกิดวันจันทร์ เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นรูปภาพโทนสีเขียว พวกสายธรรมชาติ ต้นไม้สีเขียว ป่าดงดิบ ใบไม้ ภูเขาที่เต็มไปด้วยต้นไม้ มองแล้วสบายตา

 

เกิดวันอังคาร

image source : 1,2,3,4,5,6

คนเกิดวันอังคาร เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นรูปภาพโทนสีฟ้า-น้ำเงินแล้วจะรุ่ง พวกรูปท้องฟ้า ก้อนเมฆ แม่น้ำ ทะเล หรือ จะเป็นรูปคน เป็นคู่หรือเดี่ยวแล้วเสื้อสีฟ้า-น้ำเงิน ก็ได้

 

เกิดวันพุธ

image source : 1,2,3,4,5,6

คนเกิดวันพุธ เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่เป็นรูปภาพโทนสีเหลือง-ขาว ผลไม้สีเหลือง รูปพระจันทร์ ทุ่งดอกไม้สีขาว หิมะ หรือ ยอดเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว

 

เกิดวันพฤหัสบดี

image source : 1,2,3,4,5,6

คนเกิดวันพฤหัสบดี เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์ที่มาในธีมสายฮอต ร้อนแรงแล้วจะรุ่งอย่างวอลเปเปอร์โทนสีแดง สีแสด พวกรูปสตรอว์เบอร์รี่ เปลวไฟ โลโก้สโมสรลิเวอร์พูล

 

เกิดวันศุกร์

image source : 1,2,3,4,5,6

คนเกิดวันศุกร์ เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์โทนสีชมพู รูปหัวใจสีชมพู คิตตี้ ดอกกุหลาบสีชมพู รูปคู่หรือรูปเดี่ยวที่ใส่สีชมพู

 

เกิดวันเสาร์

image source : 1,2,3,4,5,6

คนเกิดวันเสาร์ เหมาะกับการใช้วอลเปเปอร์แบบโหมดกลางคืน เน้นให้รูปภาพหน้าจอมีสีดำมากกว่า 80% อาจจะเป็นพวกภาพกลางคืน หน้าจอสีดำล้วน รถที่ชอบสีดำ

 

และนี่ก็คือรูปแบบหน้าจอวอลเปเปอร์ที่ควรตั้งเสริมดวงของแต่ละวันเกิดกันค่า เอ้า…ใครยังไม่ได้เปลี่ยนหน้าจอตามนี้ รีบเปลี่ยนกันเถอะ

สรุปให้อีกครั้ง ตามภาพ Infographic ด้านล่างนี้เลยจ้า 

*หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน *

 

Source : แมน การิน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.