สูงยาวเข่าดีได้ไม่ง้อศัลยกรรม! สอนแต่งรูปให้สวยเป๊ะด้วยแอปฯ Meitu #แบบไม่โป๊ะ

เชื่อว่าหลายคนเวลาไปเที่ยวหรือมีรูปสวยๆ อยากจะอวดลงโลกโซเชียล แต่ดันไม่มั่นใจในหุ่นเลย ครั้นจะย้อนเวลากลับไปถ่ายไม่ก็ไม่ได้ทำยังไงดี วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักแอป Meitu ซึ่งสาวๆหลายคนอาจจะรู้จักกันดี หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก โดยวันนี้เราจะมาสอนปรับสัดส่วนด้วยแอป Meitu แอปแต่งภาพที่หลายคนชอบเพราะมีหลายลูกเล่นให้เลือก หนึ่งในนั้นคือการปรับสัดส่วน วันนี้เราจึงจะมาสอนแต่งรูปโดยmeitu ให้ไม่โดนจับได้ ซึ่งวิธีก็ง่ายๆ ก่อนอื่นเริ่มจากติดตั้งแอปกันก่อนเลย

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว วันนี้จะเลือกใช้โหมด Beauty ในการปรับแต่งภาพ ทิปส์ในการเลือกภาพ ควรเลือกภาพที่มีพื้นหลังเรียบๆ (บ้านจะได้ไม่เบี้ยว) เลือกเสร็จแล้ว มาดูเครื่องมือที่จะใช้กันต่อ เพราะจริงๆ เขามีเครื่องมือให้เลือกเยอะมากกกกก แต่เราขอคัดมา 3 เครื่องมือที่ช่วยแก้ปัญหาของสาวๆส่วนใหญ่ได้ นั่นคือ Reshape (ปรับโครงหน้า) Bodyshape ปรับหุ่น และ Slim ลดสัดส่วนเฉพาะจุด

รู้จักกับเครื่องมือเรียบร้อยแล้ว ตามดูขั้นตอนง่ายๆใน Youtube ไปพร้อมๆกับเราเลยค่ะ

Tada~ และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้ ทางเราเน้นความเป็นธรรมชาติ แก้ไขส่วนที่ไม่มั่นใจจริงๆ เลยอาจจะไม่ได้เห็นความเปลี่ยนมากเท่าไหร่ เพราะเราอยากให้เพื่อนๆ ภูมิใจในความสวยของตัวเอง อย่างไรก็ดีอย่าลืมรักษาหุ่น ดูแลผิวหน้า ให้สวยใส นะคะ อ้อ นอกจากเครื่องมือที่เรานำเสนอวันนี้จริงๆ แล้วใน Meitu สามารถปรับสัดส่วนอื่นได้อีกด้วยนะคะ วิธีการคือคล้ายๆ เครื่องมือที่เรานำเสนอเลย เพื่อนๆ สามารถลองไปเล่นดูได้เลยค่า

Copyright©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.