พาส่องคุณสมบัติปังของ OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนสำหรับสายถ่ายภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีพันล้านสี

OPPO บุกตลาดสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ เปิดตัว “OPPO Find X3 Pro 5G” สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีพันล้านสีที่ซัพพอร์ททั้งการถ่ายภาพและการแสดงผลบนหน้าจอแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กล้องหลักคู่ 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX766 ถึง 2 ตัว และฉีกทุกกฎของงานดีไซน์แบบไร้รอยต่อ พร้อมการใช้งาน 5G ที่เเร็วและแรงกว่า ให้ใช้ชีวิตเชื่อมต่อแบบไร้สะดุด

OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี มาพร้อมสโลแกน “Awaken Colour” กับการผสานรวมระหว่างสุดยอดเทคโนโลยีและที่สุดของงานดีไซน์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพด้วยไฮไลท์ฟีเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

– 10-bit Full-path Colour Engine ระบบการประมวลสีตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์สีที่นุ่มนวลและสมจริงได้มากถึงหนึ่งพันล้านสี

– หน้าจอแสดงผลหนึ่งพันล้านสีมาพร้อม Adaptive Refresh Rate 120Hz ที่ให้ความลื่นไหลไม่มีสะดุด

– กล้องหลักเลนส์คู่หนึ่งพันล้านสี 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX766 และ Microlens กำลังขยายสูงสุดถึง 60 เท่า มอบมุมมองใหม่แบบกล้องจุลทรรศน์

– พลังชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 รองรับ 5แบบ Dual-mode, RAM 12GB ROM 256GB พร้อมระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ที่ชาร์จแบตเตอรี่ 40% ได้ในเวลาเพียง 10 นาที รวมถึง 30W AirVOOC Wireless Flash Charge ชาร์จไร้สายเต็มได้ในเวลาเพียง 80 นาที

– ด้านดีไซน์ OPPO Find XPro 5มีดีไซน์แบบไร้รอยต่อที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศและความโค้งที่ผสมผสานความล้ำสมัยและสีที่โดดเด่น ซึ่งมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ Gloss Black และสีฟ้า Blue

– มาพร้อมกับหูฟังแฟล็กชิพรุ่นล่าสุด “OPPO Enco X” ที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับพันธมิตรระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านคุณภาพเสียงอย่าง Dynaudio ให้ระบบเสียง DBEE 3.0 ที่ปรับเทคโนโลยีการควบคุมคลื่นเสียงใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงในระดับ Hi-Fi ความละเอียดสูงและเป็นธรรมชาติแบบไม่มีสะดุด

OPPO Find X3 Pro 5G ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 33,990 บาท และราคา OPPO Enco X เปิดตัวที่ราคา 5,999 บาท

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.