รวมลิสต์ศิลปินดังที่อาจมาร่วมงานกับ Blackpink ในซิงเกิ้ลล่าสุด!

เรียกว่าไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน เพราะ Blackpink เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลต่อไปในเดือนสิงหาคมนี้ โดยได้ปล่อยโปสเตอร์ออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้คนฮือฮาเพราะซิงเกิ้ลนี้จะมีการฟิเจอร์ริ่งกับศิลปินชื่อดังที่ยังเป็นปริศนา งานนี้เหล่าแฟนๆ และชาวเน็ตก็ได้ร่วมกันตั้งสมมติฐานว่าใครกันนะจะมาร่วมงานกับ Blackpink หลังจากที่เคยประสบความสำเร็จกับการฟีทบิ๊กเนมของวงการอย่าง Lady Gaga และ Dua Lipa มาแล้ว

#1 G-Dragon

หลังจากที่ YG ได้ปล่อยโปสเตอร์โปรโมตออกมา คนแรกที่เหล่าแฟนๆ นึกถึงคือ G-Dragon รุ่นพี่ในค่าย เพราะก่อนหน้านี้ Jennie ได้ทำการ unboxing กล่อง Jentle Home พร้อมกับเมมเบอร์ในวง โดยทั้งหมดอยู่ในออฟฟิศของ Teddy แต่ที่น่าเซอร์ไพรส์คือมี G-Dragon อยู่ในนั้นด้วย

#2 Ariana Grande 

คนต่อมาที่ตกเป็นเป้าหมายว่าอาจจะเป็นศิลปินปริศนาที่จะมาร่วมงานกับ Blackpink คือ Ariana Grande เพราะมีชาวเน็ตตาดีไปเห็นว่าทั้ง Ariana Grande เข้าไปกดไลค์อินตาแกรมของ Jennie ที่โพสโปสเตอร์เดียวกันนี้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมี  Tommy Brown โปรดิวเซอร์ของ Ariana และ Victoria Monet เพื่อนสนิทของ Ariana มากดไลค์โพสเดียวกันนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีข้อมูลประกอบความน่าเชื่อถือในการไปดินเนอร์กันระหว่างสาวๆ BP กับ Tommy Brown บางคนก็มโนไปว่าเครื่อง ? บนโปสเตอร์ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่ามันคือผมหางม้าที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ariana

#3 Charlie Puth 

Charlie Puth กลายเป็นศิลปินอีกคนที่ถูกจับตามองว่าอาจจะมาร่วมงานกับ Blackpink ก็เพราะเขาเป็น Blink ตัวจริงเสียงจริงที่มักจะทวีตหา Blackpink รวมถึงตามไปกดไลค์และคอมเมนต์ในอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง แต่ล่าสุดเมื่อ Blackpink ปล่อยเอ็มวี How you like that ออกมา Charlie Puth โพสอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว ทำให้แฟนๆ ลือว่าศิลปินปริศนาคนนั้นอาจจะเป็น Charlie Puth ก็ได้

#4 Selena Gomez

ข่าวล่าสุดที่สยบทุกข่าวลือก่อนหน้า เมื่อสื่อเกาหลี My Daily ออกมาเปิดเผยว่าศิลปินที่จะมาฟีทเจอริ่งกับ Blackpink คือ Selena Gomez นั่นเอง โดยข่าวลือนี้มีความเป็นไปได้สูง ถึงขนาดที่ทำให้ทางต้นสังกัด YG ต้องออกมาแถลงด้วยการไม่ปฏิเสธ แต่ใช้คำว่า “ยากที่จะคอนเฟิร์ม โปรดติดตามการประกาศอย่างเป็นทางการต่อไป”

นอกจากศิลปิน 4 คนนี้ยังมีข่าวลืออื่นๆ ที่หลายด้อมพยายามตั้งข้อสังเกต รวมถึงการมโนต่างๆ มีทั้ง Nicki Minaj, Justin Bieber, DJ Snake รวมถึงไป BTS ที่แฟนๆ ให้ความเห็นว่าหากมาร่วมงานกันจริงๆ ยูทูปต้องล่มแน่นอน ส่วนศิลปินปริศนาตัวจริงนั้นจะเป็นใครต้องรออีกไม่นาน หรืออาจจะร่วมงานกับทุกคนที่เอ่ยถึง? เพราะทาง YG ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าอัลบั้มใหม่ของ Blackpink ชื่อ The Album จะปล่อยในเดือนตุลาคมนี้อย่างแน่นอน เหล่า Blink เตรียมมงกันไว้ได้เลย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.