รีวิว “Chester’s Fast Café” ร้านใหม่ของเชสเตอร์! ร้านอาหารสไตล์ไทยฟิวชั่นญี่ปุ่นจากเชฟชั้นนำเมืองไทย

กลางวัน วันนี้ไม่รู้จะกินอะไร…? วันนี้เรามีร้านอาหารที่ใหม่มากๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก แน่นอนว่าต้องเป็นร้านที่สามารถทำให้เราอิ่มอร่อยได้ในเวลาเพียง 30 นาที เหมาะมากๆ กับคนที่มีเวลาไม่เยอะ และต้องการมื้ออาหารที่อร่อยถูกปาก

ร้านที่ว่านี้ ก็คือ “Chester’s Fast Café” ร้านใหม่จากเชสเตอร์ที่หลายๆ คนก็คงเลิฟร้านนี้กันไม่น้อย เพราะ Chester’s Fast Café นี้ พิเศษสุดๆ เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นญี่ปุ่น ที่ยังคงความเป็นอาหารรสชาติคนไทยที่จัดจ้าน พร้อมเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่จากเชฟไทยชื่อดัง และรูปแบบร้านใหม่ ดูสดใส น่านั่งสุดๆ ที่สำคัญมีเมนูละลานตามาก จะปังแค่ไหนเดียวเราไปชมกันเลย

เริ่มจากการออกแบบตกแต่งร้าน ที่น่าจะถูกใจสายคลีนเป็นอย่างมาก รูปแบบดีไซน์ร้าน Modern ผสมผสานเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น มี Zone Power Pause ที่ช่วยเติมพลังด้วยโทนสีและการตกแต่งด้วยกลิ่นของร้านที่สดชื่น พร้อมเสียงดนตรีเบาๆสร้างบรรยากาศ บอกเลยว่า Good Food Good Mood เป็นที่สุด

มาถึงการสั่งอาหารที่ยังคงคอนเซปต์เดิมบริการที่รวดเร็วตั้งแต่ตอนสั่ง จนไปถึงตอนเสิร์ฟ เพื่อให้อิ่มอร่อยได้อย่างรวดเร็ว สามารถมาสั่งอาหารได้ที่เคาเตอร์เช่นเดิม แปปเดียวเท่านั้นเราก็จะได้ลิ้มรสความอร่อยเหาะ

ส่วนเมนูของ Chester’s Fast Café บอกเลยว่าละลานตามากๆ น่าทานไปซะหมด สำหรับเมนูอาหารจะเป็นสไตล์ไทยฟิวชั่นญี่ปุ่น แต่รสชาตินั้นยังคงความจัดจ้านตามสไตล์คนไทย ที่มีกลิ่นอายของญี่ปุ่น แถมยังเป็นเมนูที่รังสรรค์จากเชฟดังของเมืองไทยอีกด้วย

แวะเติมซอสสักครู่ สำหรับที่ต้องการเติมซอส เติมน้ำ รวมถึงน้ำอัดลม ก็ยังคงมีบาร์สำหรับบริการเช่นเดิม เอาละทีนี้เราไปเริ่มเมนูอาหารกันเลยดีกว่า

เมนูเด็ดของเราในวันนี้ที่พลาดไม่ได้ก็คือ Signature menu ข้าวไก่ย่างหนังกรอบ เพสโตเคอรี่ ไข่ออนเซ็น ที่บอกเลยว่าหนังไก่กรอบนอกนุ่ม มีไข่ออนเซ็นให้เพิ่มอีกด้วย

อีกหนึ่ง Signature menu ที่ห้ามพลาดสำหรับคนที่ชอบรสชาติแซ่บๆ ข้าวไก่ย่างหนังกรอบต้มยำเคอร์รี่

ใครชอบมัสมั่นเชิญทางนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่ง Signature menu ข้าวไก่ย่างหนังกรอบมัสมั่นเคอร์รี่ หนังไก่กรอบๆ ราดแกงมัสมั่นเข้ากันมากๆ

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายแกงก็ไม่ต้องเศร้าไปเพราะเค้ามี Main Meal ที่เหมาะกับคนไม่ชอบทานแกงให้ ข้าวไก่ย่างหนังกรอบ / ไก่เผ็ด เชสเตอร์บิทส์ไข่ออนเซ็น หรือใครอยากเปลี่ยนเป็นไข่ขยี้ก็เข้ากันดีแบบสุดๆ

Main Meal ยังมี ข้าวไก่กรอบ ซอสน้ำปลายำแอปเปิ้ล, ข้าวไก่เผ็ดหนังกรอบสไปซี่ เพสโต้ดิป ไข่ออนเซ็น ที่แยกตัวซอสไว้ให้สำหรับคนไม่ถนัดทานแกง ไก่กริลล์สไปซี่ ดิป และ ชิกแอนด์ชิปสลัด สำหรับคนต้องการกินไก่แบบจัดเต็ม

ตบท้ายด้วยของหวานที่พลาดไม่ได้เลย โมจิ วาฟเฟิล จบท้ายแบบสวยๆ อิ่มอร่อยทรบทั้งคาวและหวาน

จัดเต็มเมนู Snack เอาใจวัยรุ่น มีให้เลือกทั้งวาฟเฟิลฟรายส์ , ชิกวิงส์มาโยดิป, ชิควาฟเฟิล (ไก่ย่าง/ไก่เผ็ด/ไก่ทอดซอสน้ำปลา), ชีสซี่ลาวา ,โครเก็ตไก่ เบอเบิ้ลดิป, โครเก็ตไก่ มาโยดิป, คริสปี้ชิก และ ชิกโกะยากิ บอกเลยวันนี้เราจัดหนักมากๆ ยกเพื่อนมากินพร้อมกันทั้งแกงค์รับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยง

บอกเลยว่ามื้อนี้ทั้งอิ่มอร่อยและรวดเร็วมีเวลาไปชอปปิ้งต่อ แถมเหมือนได้กินกับข้าวฝีมือเชฟ

 

ดูเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

หากใครสนใจสามารถไปทานหรือชวนเพื่อนๆ และครอบครัวไปได้ ที่ Chester’s Fast Café เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ 💚

 

Copyright © Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.