โค้กกระป๋องชมพูสุดคิ้วท์ก็มา เมื่อ Coca-Cola UK ปล่อย Diet Coke ดีไซน์ใหม่ รณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม

diet coke baby pink can
image source : Coca-Cola

มันเป็นความคิ้วท์ที่มาพร้อมกับแคมเปญดีๆ เมื่อ Coca-Cola ของสหราชอาณาจักร ได้ออกแคมเปญต้อนรับเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นเดือนของการสร้างความตระหนักเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม โดยทาง Coca-Cola ได้ทำการเปิดตัวกระป๋อง Diet Coke แพคเกจใหม่ ที่มาในดีไซน์สีชมพูอ่อนๆ สุดคิ้วท์ มีจำนวนจำกัด และได้ทำการซ่อนกระป๋องสีชมพู 10 กระป๋องอยู่ในแพคของ Diet Coke ขนาด 30x330ml เอาไว้

collage

ซึ่งหากคุณพบหนึ่งในกระป๋องพิเศษนี้ล่ะก็ คุณอาจมีสิทธิ์เป็นเจ้าของเงิน 1,000 ปอนด์ เพื่อร่วมสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Tickled Pink ขององค์กร ASDA องค์กรการกุศลด้านมะเร็งเต้านมที่รณรงค์ให้คนตระหนักถึงความสำคัญของโรคมะเร็งเต้านมนี้ เพราะทุกๆ สิบนาทีผู้หญิงที่ UK ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเต้านมนั่นเอง

asda
image source : ASDA
tote bag
image source : Coca-Cola

นอกจากนี้แบรนด์ยังมีการเปิดตัวกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ออกแบบโดย Holly Willoughby พร้อมกับข้อความบนกระเป๋าว่า “I Am, You Are, We Are Tickled Pink” โดยวางจำหน่ายแล้วที่ ASDA stores ตั้งแต่ 7 กันยายนเป็นต้นไป หรือ รับฟรีเมื่อซื้อ Diet Coke4x250ml glass pack นั่นเองค่า

แม้จะยังไม่ได้วางจำหน่ายในไทย แต่ก็นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการร่วมประชาสัมพันธ์และสร้างความตระหนักเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม เพราะโรคนี้ สำหรับผู้หญิงเป็นโรคที่ไม่ควรมองข้ามจริงๆ อีกทั้งกระป๋องสีชมพูนี้ก็คิ้วท์จริงๆ เลย

diet coke baby pink can (2)
image source : Coca-Cola, cosmopolitan.com
diet coke baby pink can (3)
image source : Coca-Cola, pretty52.com

Source : 1 , 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.