ย้อนชม 10 โมเม้นท์พาฟินจาก #SongSongCouple ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันในวันพรุ่งนี้ (31 ต.ค. 60)

page songsongcouple
image source : instagram @kyo1122, allurekorea, dispatch, weibo.com/206786434

นับว่าเป็นข่าวใหญ่เต็มฟีดโซเชียลสุดๆ และ ทำให้สาวๆ หลายคนอกหักกันเป็นแถบๆ เมื่อต้นเดือนกรกฏาคมที่สามีแห่งชาตินัมเบอร์วัน ซงจุงกิ หรือ กัปตันยูจาก Descendants of the sun ประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการกับ ซงฮเยคโย หรือ หมอคัง จากซีรี่ย์เรื่องเดียวกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งงานแต่งจะมีในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นี้กันแล้ว นอกจากทำให้สาวน้อยสาวใหญ่อกหักแล้ว ก็ยังทำให้แฟนอีกกลุ่มฟินตัวแตกที่คู่จิ้น #SongSongCouple กลายเป็นคู่กันจริงๆ อีกด้วย วันนี้เราเลยขอเก็บรวบรวมโมเม้นท์ฟินๆ ที่เห็นกี่ทีก็ชวนยิ้มแก้มปริมาฝากสักเล็กน้อย ก่อนที่พวกเขาทั้งคู่จะเข้าประตูวิวาห์ในวันพรุ่งนี้  (31 ต.ค. 60) มาฝากให้ได้ชมกันค่า พร้อมด้วยภาพการ์ดแต่งงานที่แสนเรียบง่ายและทีมเพื่อนเจ้าบ่าวสุดหล่อ ไม่ว่าจะเป็นอีกวางซู, ปาร์คโบกอม, ยูอาอิน, โจอินซอง, คิมอูบิน, อิมจูฮวาน, d.o Exo แต่ละคนงานดีมากๆ เลยล่ะค่า ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เรามาส่องดูโมเม้นท์ชวนฟิน พาฟินย้อนวันวาน พร้อมกับยินดีให้กับรักที่สดใสในวันพรุ่งนี้ของทั้งคู่กันดีกว่า

ภาพการ์ดแต่งงานแสนเรียบง่ายและมีข้อความสุดโรแมนติก

ct_20171018103322171
image source : allkpop.com
jj
image source : allkpop.com

เดอะแกงค์เพื่อนเจ้าบ่าวแต่ละคน ดี๊ดี

friends
image source : Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin, D.O Exo, Park Bo Gum, Im Joo Hwan, Yoo Ah In

เห็นแกงค์เพื่อนเจ้าบ่าวแต่ละคนแล้ว ดีงามจริงๆ มาดูโมเม้นท์ย้อนหลัง ชวนฟินกันต่อดีกว่า

#1. เมื่อวันที่ทีมงานนัดซ้อมอ่านบทเรื่อง Descendants of the sun โมเม้นท์ฟินๆ การไถหัวของซงจุงกิที่ไหล่นูน่าก็มา เอ๊ะ มันยังไง ตอนที่ยังไม่รู้ว่าเขาคบกัน เราก็ได้แต่จิ้นกันไป

SongSongCouple
image source : @g.su_0505

#2. ในงานแถลงข่าวซีรี่ย์ Descendants of the sun เมื่อเห็นน้ำในแก้วของซงฮเยคโยหมด ซงจุงกิก็จัดการหยิบขวดน้ำขึ้นมาเปิดเทเติมน้ำให้ทันที (น่ารักอะไรแบบนี้พ่อคุณ)

85898_104283_1924
image source : stardailynews.co.kr

#3. เมื่อทั้งคู่ไปฮ่องกงด้วยกัน เพื่อร่วมงานแถลงข่าวซีรี่ย์ Descendants of the sun เจ้คโยคนงามของเราก็โพสต์ภาพเอาใจแฟนๆ ลง IG ส่วนตัว (เพราะจุงกิไม่มีไอจี) แถมยังเขียนแคปชั่นไว้ว่า A gift for those who have waited so patiently (ของขวัญสำหรับคนที่กำลังรอคอยอย่างอดทน) งานนี้แฟนคลับที่รอรูปคู่ของ SongSongCouple ตลอดวันนั้น ก็ฟินกันกระจาย

SongSongCouple (2)
image source : instagram @kyo1122
SongSongCouple (1)
image source : instagram @kyo1122

#4. ในงานแถลงข่าวซีรี่ย์ Descendants of the sun ที่ประเทศฮ่องกง First Bumb การชนกำปั้นก็มา จนตอนหลังเราถึงรู้ว่ามันเป็นท่าชนกำปั้นที่มีอยู่ในซีรี่ย์นั่นเอง

image source : APPLE DAILY

#5. งานประกาศรางวัล 52nd BaekSang Awards ซงจุงกิและซงฮเยคโย คอนเฟิร์มไปร่วมงาน แต่ที่พาฟินกว่านั้น คือทั้งคู่มาด้วยกัน และ เดินเคียงข้างกันมา ในมาดที่ทำเอาฮือฮา เพราะชุดที่ซงฮเยคโยใส่ ดูเหมือนชุดเจ้าสาว สวยมากๆ (ซึ่งชาวเน็ตก็สืบกันมาว่าเป็นชุดในคอลเลคชั่น Wedding นะจ๊ะ) จนนึกว่านี่มางานแต่งงาน ไม่ใช่งานประกาศรางวัลนะเนี่ย

SongSongCouple (14)
image source : allurekorea
SongSongCouple (15)
image source : nineentertain.tv

#6. ในงานแฟนมีตติ้งของซงจุงกิที่เฉินตู่ ประเทศจีน ซงฮเยคโยมาเป็นเกสต์ให้กับซงจุงกิ ซึ่งในงานนี้เราจะเห็นโมเม้นท์ฟินๆ และชวนจิ้นเพียบเลยล่ะ ตั้งแต่ซงจุงกิเล่นกิจกรรมกับซงฮเยคโย ซงจุงกิเอาผ้ามาคลุมขาให้กับซงฮเยคโยที่ใส่กระโปรงมางาน

SongSongCouple (12)
image source : weibo.com/206786434
SongSongCouple (13)
image source : LIZ

#7. ภาพหลังจากเสร็จงานมีตติ้งของซงจุงกิ ที่เฉินตู่ ซึ่งซงฮเยคโยอัพโหลดลง IG ให้กับแฟนๆ ได้ติดตามก็พาฟินเช่นกัน

SongSongCouple (16)
image source : instagram @kyo1122

#8. ในงานประกาศรางวัล 2016 KBS Drama Awards ซงจุงกิปลอบใจซงฮเยคโยที่พลาดรางวัลนักแสดงนำหญิง แต่เอ๊ะ ดูเหมือนซงจุงกิเองก็จะพลาดเช่นกัน เพราะกล้องดันจับภาพได้ งานนี้เลยได้เห็นภาพตอนจุงกิจับมือปลอบออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันไป

#9. สื่อจีนรายงานว่าทั้งคู่บินไปเที่ยวบาหลีด้วยกัน มีแฟนคลับจับภาพได้ในเวลาไล่เลี่ยกัน

SongSongCouple (1)
image source : Mn_haneuli, v_psh18

#10. และสุดท้ายโมเม้นท์ฟินๆ จาก Dispatch สื่อเกาหลีที่หลายคนรอคอยว่าเมื่อไหร่จะมาประกาศให้เราได้รู้ว่าคู่นี้มีซัมติงหรือเปล่า ล่าสุด 5 ก.ค. เมื่อต้นสังกัดซงจุงกิและซงฮเยคโยประกาศเรื่องการแต่งงานอย่างเป็นทางการ Dispatch ก็ปล่อยภาพเดทฟินๆ ที่ญี่ปุ่นเมื่อช่วงมกราคมที่ผ่านมาออกมาให้แฟนๆ ฟินกันต่อเนื่องเรียบร้อย ซึ่ง Dispatch ได้ให้เหตุผลว่าที่ไม่ได้ออกมาประกาศก่อนหน้า เพราะรู้ว่าทั้งคู่คบกันอย่างจริงจัง และทั้งคู่ก็อยากเป็นคนประกาศเอง มากกว่าให้สื่อประกาศ เพราะถือว่าเป็นมารยาทที่มีต่อแฟนๆ นั่นเอง

ddca0f48a229fef8edf5be0ad828f5ba
image source : Dispatch
SongSongCouple (6)
image source : Dispatch
SongSongCouple (7)
image source : Dispatch
SongSongCouple (8)
image source : Dispatch
SongSongCouple (9)
image source : Dispatch
SongSongCouple (10)
image source : Dispatch
SongSongCouple (11)
image source : Dispatch
SongSongCouple (4)
image source : Dispatch
SongSongCouple (5)
image source : Dispatch

 

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นสำหรับโมเม้นท์ฟินๆ ของคู่นี้ มากกว่านี้ ขอเชิญทุกคนเข้าแท็ก #SongSongCouple เสพความน่ารักของคู่นี้กันต่อได้เลยค่า ยังมีอีกมากให้คุณฟินตัวแตก สุดท้ายนี้ เราต้องขอแสดงความยินดีกับซงจุงกิและซงฮเยคโยด้วยนะคะ ยินดีด้วยนะ

 

Song Song is Real

 

Source :  #SongSongCouple

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.