ประกาศให้โลกรู้ว่านี่แหละแฟนฉันจาก 8 ไอเท็มคู่รัก ที่ไม่ใช่เสื้อ

couple-item-head-21

เป็นเรื่องปกติของการใช้ของคู่ ที่คนรักกันมักหามาใช้คู่กัน เพราะอยากมีของแทนใจและบอกให้รู้กลายๆ ว่า “นี่แหละแฟนฉัน” ซึ่งส่วนใหญ่สาวๆ จะเป็นคนหาซื้อมาให้หนุ่มๆ แต่ก็นะ ของคู่ ก็ใช่ว่าหนุ่มๆ ทุกคนจะกล้าใช้กันนะคะ ยิ่งเสื้อคู่ยิ่งแล้วใหญ่ หนุ่มๆ หลายคนไม่กล้าใส่ เพราะมันดูเลี่ยนและโจ่งแจ้งกันเกินไป บอกเลย งานนี้หากสาวๆ อยากให้หนุ่มคนรักหันมาใช้ของคู่ อย่าได้บังคับให้ใส่แต่เสื้อคู่กันนะ เพราะนอกจากเสื้อคู่ ก็ยังมีอีกหลายไอเท็มที่เราสามารถใช้เพื่อประกาศบอกให้โลกรู้กันได้อีก

แหวน

1ring1

Image Source

ไอเท็มคู่รักสุดเบสิก ที่ไม่ว่าชาติไหนๆ ก็ใช้เป็นสัญลักษณ์ของความรัก เป็นของแทนใจที่คู่รักนิยมแลกกันไว้ ซึ่งดีไซน์อาจไม่ต้องเว่อร์วังอะไรมาก อาจเป็นแค่แหวนเกลี้ยงธรรมดา หรือ มีลวดลายสักนิดก็พอแล้วล่ะ หนุ่มๆ เขาจะได้กล้าใส่

สร้อยคอ

2 necklace

Image Source

นอกจากแหวนแทนใจแล้ว สร้อยคอ ก็เป็นเครื่องประดับอีกอย่างที่คู่รักนิยมใส่ บางคู่อาจไม่ใส่แหวน หรือ เลือกเอาแหวนมาห้อยเป็นจี้ ใส่เป็นสร้อยคอคู่กันแทน ซึ่งดีไซน์สร้อยคู่ ก็มีให้เลือกมากมายไม่แพ้แหวนคู่เลยทีเดียว

หมวกแก๊ป

3 cap

Image Source

งานหมวกต้องมา คู่รักคู่ไหนชอบใส่หมวก เลือกใส่ของคู่เป็นหมวกเก๋ๆ ที่เหมือนกัน หรือ ออกแบบมาสำหรับคู่รักกันแทนก็ได้ หาดีไซน์ Wording เก๋ๆ งานนี้นอกจากจะได้ประกาศบอกว่าเรามีแฟนแล้ว ยังได้ไอเท็มแฟชั่นมาใส่แบบชิคๆ เพิ่มอีกด้วย

รองเท้าผ้าใบ

4 sneaker

Image Source

ช่วงนี้รองเท้าผ้าใบมาแรง จัดไปสักคู่ ใส่รุ่นเดียวกัน สีเดียวกันกับคนรัก แค่นี้ก็ดูเป็นของคู่สุดชิคได้แล้ว

นาฬิกา

watch

Image Source

นาฬิกาเป็นอีกไอเท็มที่หนุ่มสาวคู่รักชอบใส่คู่กัน ดีไซน์อาจไม่เหมือนกันนัก แค่รุ่นเดียวกัน แต่คนละสี ก็ถือว่าเป็นไอเท็มคู่รักได้แล้ว หรือจะใส่แบบเดียวกันในเวอร์ชั่นผู้หญิง ผู้ชาย ก็มีหลายร้านที่นิยมขายและออกแบบมาเพื่อคู่รักโดยเฉพาะ

เคสโทรศัพท์

case

Image Source

มีให้เลือกเป็นสิบๆ ดีไซน์ สำหรับเคสโทรศัพท์มือถือ ถึงจะใช้คนละรุ่น ก็ยังสามารถใช้เคสคู่กันได้อยู่ดี เป็นอีกไอเท็มที่สาวๆ สามารถหาซื้อให้หนุ่มๆ ได้เอง แต่ยังไง ตอนซื้อ อย่าลืมดูลายให้มีสไตล์ตรงกับที่หนุ่มๆ ใช้ก็เป็นพอ

สร้อยข้อมือ

5 bracelets

Image Source

สำหรับคู่รักที่ไม่อยากใช้อะไรโดดเด่น แต่ยังคงอยากมีไอเท็มของคู่ไว้ใช้เหมือนๆ กัน อาจเลือกใส่สร้อยข้อมือคู่เท่ๆ ไปแทนก็ได้

แว่นตา

6 sunglass

Image Source

นี่ก็เป็นอีกไอเท็มที่ไม่หวานเลี่ยน แต่ใส่แล้วได้สไตล์เพิ่มขึ้นมาแทน ทำให้คู่รักหลายคู่นิยมใส่ด้วยกัน ดีไซน์อาจไม่เหมือนกันแป๊ะ แต่รูปทรง สไตล์ ใกล้เคียง ก็นับว่าเป็นไอเท็มคู่ได้เหมือนกัน

 

นอกจากไอเท็มเหล่านี้ หากคู่รักคู่ไหน อยากมีไอเท็มอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ วิธีการหา ก็หลักการง่ายๆ หาของใช้ที่เหมือนกัน หรือ เลือกสี ข้อความที่มันแมทซ์กัน แค่นี้เราก็จะได้ไอเท็มคู่รักมาใช้กันแล้วล่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.